Nam thanh niên thuê ô tô trộm đồ của du khách Trung Quốc

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Năm, ngày 1/10/2020 - 16:01

(PLO)- Nam thanh niên thuê ô tô rồi đi lòng vòng lấy được đồng hồ, máy tính bảng của nam du khách Trung Quốc và bị bắt sau đó.

Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đang tạm giữ Võ Thành Nhân (23 tuổi, ngụ phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.


Nghi phạm Võ Thành Nhân. Ảnh: CA

Theo điều tra ban đầu, trưa 27-9, Nhân thuê xe ô tô tự lái chạy lòng vòng trên nhiều tuyến đường ở TP Đà Nẵng tìm nơi sơ hở để trộm.

Khi đi đến đường Nguyễn Cơ Thạch (phường Hòa Hải), Nhân phát hiện anh Chen Jie (quốc tịch Trung Quốc) vừa ra khỏi nhà nhưng không khóa cửa.

Lúc này, Nhân chạy ô tô đến đậu một nơi khác gần đó, rồi đi bộ lẻn vào nhà anh Chen Jie. Người này xới tung nhiều đồ đạc trong nhà để tìm tài sản giá trị.

Sau một lúc tìm kiếm, Nhân phát hiện trong tủ quần áo có đồng hồ hiệu Omega và máy tính bảng nên giấu vào áo rồi lẻn ra cửa sau tẩu thoát.

Nhận được tin báo của bị hại, các trinh sát Đội Cảnh sát Hình sự và Công an phường Hoà Hải đã truy xét và bắt giữ khẩn cấp đối với Nhân.

HẢI HIẾU

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục