Nam thanh niên nghi ngáo đá cầm dao lao vào nhà dân

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Chủ Nhật, ngày 15/5/2016 - 14:42

(PLO)- Nam thanh niên khoảng 30 tuổi, mình đầy hình xăm, cầm dao lao vào một nhà dân ở quận Bình Tân (TP.HCM) đứng cố thủ trên sân thượng nhiều giờ liền.

Sáng 15-5, một nam thanh niên có biểu hiện như “ngáo đá”, mặc quần dài mình trần đầy xăm trổ, trên tay cầm theo một con dao đi dọc đường quanh khu dân cư. Theo nhiều người dân, khi đi trên đường, nam thanh niên này thấy ai nhìn mình đều đòi chém khiến không ít người hoảng hốt bỏ chạy.

Sau khi đi lòng vòng, đến trước số nhà 1136 quốc lộ 1A, thuộc khu phố 1, phường Tân Tạo A (quận Bình Tân, TP.HCM) người này xông vào nhà, đi theo cầu thang trèo lên sân thượng. Những người trong ngôi nhà vì quá hoảng sợ nên bỏ chạy ra ngoài. Thông tin được báo với lực lượng chức năng sở tại.


Nam thanh niên này cầm theo một con dao khá lớn; nhiều lực lượng đã đến hiện trường khuyên nhủ nhưng người này không xuống.

Lực lượng dân phòng, Công an phường Tân Tạo A nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, tuyên truyền vận động nam thanh niên xuống đất.


Vị trí nam thanh niên cố thủ rất cao và khá nguy hiểm.

Người nhà nam thanh niên sau đó đã có mặt phối hợp với các bên liên quan vận động nam thanh niên xuống đất.


Nhiều người dân đã đến hiện trường theo dõi vụ việc.

Đến 12 giờ trưa cùng ngày, nam thanh niên mới vứt dao đi xuống cầu thang và được đưa về trụ sở công an điều tra xử lý.

Vụ việc đang được điều tra.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Từ 30-7 dân Hậu Giang đi chợ theo 2 khung giờ

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Để tăng cường phòng, chống dịch COVID-19, lãnh đạo tỉnh Hậu Giang quy định hai khung giờ người dân Hậu Giang được đi chợ, siêu thị,… là: buổi sáng từ 5-9 giờ, buổi chiều từ 15-18 giờ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục