Nam thanh niên không giấy tờ tuỳ thân bị container tông tử vong trên QL1

TỰ SANG
TỰ SANG
Thứ Bảy, ngày 5/6/2021 - 17:15

(PLO)- Một nam thanh niên nhiều lần ra quốc lộ 1 đứng đã bị xe container tông tử vong tại chỗ vào chiều ngày 5-6, tại TP Thủ Đức, TP.HCM.

Trong chiều cùng ngày, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang trích xuất camera, điều tra làm rõ vụ tai nạn giữa xe container và người đi bộ làm một người tử vong tại chỗ.


Hiện trường vụ việc đang được công an điều tra làm rõ. Ảnh: TS

Cụ thể, vào khoảng 14 giờ một nam thanh niên đi bộ trên đường, đoạn vừa qua khỏi cầu vượt Sống Thần theo hướng từ TP Thủ Đức đi quận 12.

Lúc này, một chiếc xe container mang BKS: 51C-265… lưu thông cùng chiều phía sau đã tông trúng và cán qua làm người này tử vong tại chỗ.

Ghi nhận tại hiện trường, nơi xảy ra vụ việc là làn ô tô, qua cầu vượt Sóng Thần được 200m (thuộc phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức), nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.

Theo người dân gần khu vực, vào trưa cùng ngày có chứng kiến nam thanh niên này thường xuyên đi qua đi lại trong làn ô tô nhiều lần. Trong đó một xe ô tô từng va chạm trúng nhưng rất may chỉ khiến người này bị trầy xước nhẹ, ngoài ra các xe ô tô khác đều kịp thời nế tránh.

 

TỰ SANG

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục