Nam thanh niên đập vỡ màn hình trụ ATM

An ninh trật tự

Nam thanh niên đập vỡ màn hình trụ ATM

(PLO)- Nam thanh niên vào trụ ATM Sacombank đặt trước cổng bến xe Tiền Giang (TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) và ra tay đập phá màn hình rồi bỏ đi.

Bản tin liên quan

Sáng 25-1, công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đã khoanh vùng và tiến hành truy bắt nghi phạm dùng vật cứng đập vỡ nát màn hình của một máy ATM Sacobank đặt tại khu vực phường 5, TP.Mỹ Tho vào chiều 24-1.


Màn hình ATM bị đập bể. Ảnh HÀ HUY

Trước đó, một nam thanh niên đi vào trụ ATM Sacombank đặt phía trước cổng bến xe Tiền Giang thuộc địa bàn phường 5, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) để giao dịch.
Sau đó người này dùng vật cứng đập vỡ nát màn hình máy ATM này rồi bỏ đi. Lúc này hệ thống cảnh báo từ máy ATM truyền về trung tâm nên nhân viên nhanh chóng tiếp cận hiện trường thì màn hình đã vỡ nát. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.
Tại hiện trường, nhiều mảnh kính vỡ tung toé trên thùng máy ATM, khe thẻ ATM không còn tín hiệu đèn. Công an TP.Mỹ Tho phối hợp công an phường 5 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đang điều tra làm rõ nguyên nhân đồng thời khoanh vùng để truy bắt nghi phạm.

HÀ HUY

BÌNH LUẬN

Huu Nhat

Gần tết rồi, số phận các cây ATM loại này chắc không ít, khi lương có mấy triệu tới bảo nó nhả ra về công việc mà không được!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM