Nam thanh niên bị cứa cổ khi bỏ nhà đi lang thang

HẢI ĐƯỜNG
HẢI ĐƯỜNG
Thứ Sáu, ngày 28/7/2017 - 09:43

(PLO)- Nam thanh niên tên H. sau khi bỏ nhà đi lang thang đã bị một đối tượng hành hung phải nhập viện cấp cứu. 

Tối 27-7, lãnh đạo Công an huyện An Dương, TP.Hải Phòng cho biết, Công an huyện An Dương đang làm rõ việc nam thanh niên tên H. (trú tại phường Bàng La, quận Đồ Sơn, TP.Hải Phòng) bị tấn công.


Thanh niên H. bỏ đi lang thang nhiều ngày, bị cứa cổ

Theo thông tin ban đầu, sáng 27-7, Công an huyện An Dương nhận được tin báo tại thôn Hoàng Mai, xã Đồng Thái, huyện An Dương xảy ra sự việc anh H. bị một đối tượng cứa cổ, máu chảy ra rất nhiều. H. sau đó lập tức được các bác sĩ đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng).

Tại bệnh viện Việt Tiệp, sau khi cấp cứu, H. được đưa vào khoa Phẫu thuật – Tạo hình để tiếp tục điều trị. Đến tối 27-7, nạn nhân đã tỉnh táo, sức khỏe dần ổn định.

Cũng theo lãnh đạo Công an huyện An Dương, qua xác minh, H. đã bỏ nhà ra đi từ nhiều tháng nay. Khi biết con trai được đưa vào bệnh viện cấp cứu, bố của nạn nhân cũng đã có mặt để chăm sóc cho con.

HẢI ĐƯỜNG

3 gói thuốc điều trị COVID-19 tại nhà

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Theo hướng dẫn tại Công văn 6065 ngày 27-8-2021 của Sở Y tế TP.HCM, có ba gói thuốc chăm sóc, điều trị cho các F0 (cho người trên 18 tuổi) tại nhà.

Futsal Việt Nam - Nga: Lửa thử vàng

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Vào vòng 16 đội, futsal Việt Nam gặp lại tảng đá lớn Nga lúc 21 giờ 30 ngày 22-9. Năm năm trước, futsal Việt Nam từng thua 0-7 nhưng lần này Nga sẽ không dễ bắt nạt thầy trò HLV Phạm Minh Giang.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục