Nam thanh niên bị chém đứt lìa cánh tay đã tử vong

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Chủ Nhật, ngày 13/3/2016 - 14:46

(PLO)- Nạn nhân bị một nhóm thanh niên chém đứt lìa cánh tay khi đang đi xe máy cùng bạn đã tử vong tại bệnh viện.

Ngày 13-3, bà Nguyễn Thị Gái - mẹ em Bùi Hoàng Thiên Phương (16 tuổi, nạn nhân bị chém đứa lìa cánh tay) cho biết Phương đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng cùng ngày.
Phương đã được các y bác sĩ ở BV 175 tích cực cứu chữa trong khoảng một tuần qua nhưng em không vượt qua được. Gia đình cũng đã đưa em về nhà để lo hậu sự.


Hiện trường vụ việc xảy ra trên đường Phạm Văn Chiêu tối 6-3

Nguyên nhân tử vong được xác định là chấn thương sọ não làm tổn thương não lan tỏa và phù não nặng khiến nạn nhân hôn mê sâu, không thể hồi phục.

Trước đó, Công an quận Gò Vấp đã bắt giữ được Đỗ Tuấn Anh (tên gọi khác là Bé Long, 19 tuổi, trú quận Gò Vấp, TP.HCM) nghi can liên quan trực tiếp đến vụ chém Nguyễn Văn Phong (18 tuổi) và Phong (16 tuổi, cùng trú phường 14, quận Gò Vấp) khi hai thanh niên này đang chở nhau bằng xe máy trên đường Phạm Văn Chiêu (phường 14, quận Gò Vấp).


Tuấn Anh - nghi can tham gia chém trọng thương Phương tại cơ quan điều tra

Khai nhận tại cơ quan điều tra, Tuấn Anh cho rằng mình là một trong bốn người tham gia vụ việc nhưng không phải là người trực tiếp chém đứt tay của Phương

Trước đó, ngày 9-3, Công an quận Gò Vấp cũng bắt được Nguyễn Hữu Thiện Long (16 tuổi) và Lâm Quang Thiện (18 tuổi, đều ngụ quận Gò Vấp) để phục vụ công tác điều tra. 
Công an hiện đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục