Nam tài xế dừng xe trên cao tốc để… đi vệ sinh

An ninh trật tự

Tài xế dừng ô tô trên cao tốc để đi vệ sinh. Ảnh: M.H

Tài xế dừng ô tô trên cao tốc để đi vệ sinh. Ảnh: M.H
(PLO)- Tài xế ô tô dừng xe trên tuyến cao tốc có tốc độ lưu thông cao nhất tới 120 km/giờ để đi vệ sinh.

Bản tin liên quan

Ngày 11-5, Cục CSGT cho biết cơ quan chức năng đã xác định được tài xế có hành vi dừng ô tô trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (tuyến đường có tốc độ lưu thông cho phép cao nhất tới 120 km/giờ) để đi vệ sinh.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 3-5, chủ sở hữu phương tiện là một công ty có địa chỉ tại Hà Đông (Hà Nội). Hiện CSGT đã gửi thông báo, yêu cầu đại diện công ty phối hợp để làm rõ.


Chiếc ô tô đi lùi trên cao tốc. Ảnh: MH

Một vụ việc vi phạm khác cũng xảy ra trên tuyến cao tốc này vào ngày 9-5. Chiếc ô tô biển số 35C-079.xx ngang nhiên đi lùi từ Km 21 về Km 21+500 hướng Hải Phòng - Hà Nội (nút giao vào quốc lộ 39).

Vào cuộc điều tra, công an xác định danh tính tài xế là ĐVĐ (38 tuổi, trú Ninh Bình). Ông Đ. khai nhận do đi quá nút giao với quốc lộ 39 nên đã lùi xe trên cao tốc.

Với hành vi vi phạm trên, căn cứ Nghị định 100/2019, tài xế này ngoài việc bị phạt tiền còn có thể bị tước giấy phép lái xe nhiều tháng.

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

mini

Đề nghị nâng mức phạt cho các hành vi đi lùi trên cao tốc, dừng xe trên làn cao tốc. Phạt ít quá không có tính răn đe. Quân giết người.

HỨA VĂN SANG (BÌNH DƯƠNG)

ĐI VỆ SINH LÀ NHU CẦU TỰ NHIÊN BÌNH THƯỜNG CỦA CON NGỪOI HẰNG NGÀY.
NÊN LẮP ĐẶT PHÒNG VỆ SINH CÔNG CỘNG VEN ĐƯỜNG CAO TỐC

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM