Nam sinh lớp 9 đánh bạn tử vong

An ninh trật tự

Nam sinh lớp 9 đánh bạn tử vong

(PLO)- Công an đang tạm giữ một nam sinh lớp 9 tại Hà Nam để làm rõ vụ việc em này xô xát với bạn khiến nạn nhân tử vong.

Bản tin liên quan

Ngày 27-11, lãnh đạo Công an thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam cho biết đang tạm giữ NTĐ (14 tuổi, trú tại phường Châu Giang) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.


Trường THCS Châu Giang, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: UYÊN TRANG

Thông tin ban đầu, Đ. là học sinh lớp 9, đang theo học tại Trường THCS Châu Giang.

Sáng 26-11, trong giờ ra chơi, Đ. xảy ra mâu thuẫn với một bạn học cùng trường. Trong lúc xô xát. Đ. đấm nhiều nhát vào vùng đầu và gáy, khiến bạn ngã khuỵu.

Tiếp đó, nạn nhân gượng dậy, đi được vài mét thì ngã gục xuống đất. Ngay lập tức, các thầy cô giáo đưa học sinh này vào phòng y tế của trường sơ cứu rồi đưa sang trạm y tế phường. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau, em này tử vong.

Theo lãnh đạo Công an thị xã Duy Tiên, sự việc do mâu thuẫn bột phát giữa hai học sinh, là điều không ai mong muốn. Cả hai em đều còn nhỏ tuổi, chưa nhận thức đầy đủ các hành vi của mình.

PHÚC BÌNH - UYÊN TRANG

BÌNH LUẬN

Nguyễn Đăng Khoa

Tại sao Đ đấm nhiều nhát vào vùng đầu và gáy mà không phải chỗ khác? Chắc cháu nhận thức được vùng đầu và gáy là vùng nguy hiểm việc này lộ rõ ý đồ triệt hạ đối thủ, có thể là trong lúc nóng nảy cháu không nhận thức được hậu quả nguy hiểm chết người.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM