Nam sinh bị bạn đâm tại lớp học đã tử vong

An ninh trật tự

Nam sinh bị bạn đâm tại lớp học đã tử vong

(PLO)- Liên quan đến tin nam sinh lớp 12 là HQA ở Sơn La bị bạn đâm tại lớp học (ngày 10-5), sáng 11-5, ông Nguyễn Văn Lam - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thảo Nguyên (Mộc Châu, Sơn La) cho biết nam sinh này đã tử vong.

Bản tin liên quan

Sau khi bị đâm, A. được đưa đến BV Đa khoa Thảo Nguyên (huyện Mộc Châu, Sơn La) để cấp cứu. Tuy nhiên, do tình hình chuyển biến xấu, gia đình đã quyết định chuyển viện cho A. xuống Hà Nội điều trị, nhưng A. đã tử vong trên đường đi.

Ông Lam cũng cho hay hiện tại Công an huyện Mộc Châu cùng các cơ quan chức năng của tỉnh Sơn La đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, vào sáng 10-5, tại phòng học lớp 12A5 Trường THPT Thảo Nguyên, học sinh HQA (lớp 11) và học sinh Tr.D.Th. (lớp 12) đã có mâu thuẫn rồi gây gổ với nhau.
Trong lúc xô xát, Th. đã dùng dao đâm A. chảy máu. Ngay khi phát hiện sự việc, ban giám hiệu và bảo vệ nhà trường đã kịp thời xử lý, đưa nạn nhân đến BV Đa khoa Thảo Nguyên cấp cứu. 

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

Dương

Nhỏ tuổi, nhận thức chưa đủ, gây án dưới 16, 17 tuổi, là học sinh....Bây giờ chứ không phải như ngày xưa nữa rồi tội phạm, côn đồ nó bắt nguồn từ lứa tuổi vị thành niên chứ không phải đợi đủ tuổi mới vi phạm đâu, vì chúng đã hiểu biết luật pháp không xử nặng những người như chúng hoặc có xử cũng nhẹ tợ bông hồng...nên từ đó chúng luôn sẵn sàng đâm chém tới bến

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM