Nam quản lý siêu thị đánh nữ kế toán gãy chân

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Hai, ngày 11/5/2020 - 15:40

(PLO)- Mâu thuẫn trong lúc thỏa thuận bàn giao công việc, nữ kế toán bị nam quản lý siêu thị đánh gãy chân.

Ngày 11-5, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Phú Nhân (28 tuổi, ngụ quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) về tội cố ý gây thương tích.


Hiện chị Ng. vẫn chưa đi lại được bình thường. Ảnh: HẢI HIẾU

Theo điều tra, Nhân là quản lý của một siêu thị trên đường Phạm Văn Đồng (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà). Chị Trương Thị Thu Ng. (39 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) nguyên là kế toán trưởng siêu thị này và đã nghỉ việc từ cuối năm 2019.

Ngày 3-3, chị Ng. đến siêu thị để bàn giao công việc. Tại đây, Nhân đưa bảng cam kết yêu cầu chị Ng. ký vào nhưng chị này không đồng ý với một số điều khoản.

Sau đó, một nhân viên yêu cầu chị Ng. đưa giấy CMND để làm thủ tục với ngân hàng hủy bỏ kế toán trưởng của công ty nhưng chị này vẫn không đồng ý vì việc hủy không cần phải có CMND.

Tiếp đó, hai bên xảy ra giằng co và xô xát. Chị Ng. bị Nhân liên tục đánh vào người dẫn đến gãy chân. Qua giám định pháp y, tỉ lệ thương tật của chị Ng. là 24%.

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục