Nam phụ hồ phá quán cà phê vì nữ sinh viên từ chối tình cảm

An ninh trật tự

Nam phụ hồ phá quán cà phê vì nữ sinh viên từ chối tình cảm

(PLO)- Nam phụ hồ để ý nữ sinh viên nhưng liên tục bị lảng tránh, người này tức giận đập phá quán cà phê, bị công an bắt giữ.

Bản tin liên quan

Ngày 8-11, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đang tạm giữ Nguyễn Văn Trung (34 tuổi, ngụ thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế) để điều tra hành vi hủy hoại tài sản.


Nghi phạm Nguyễn Văn Trung. Ảnh: CA

Theo điều tra ban đầu, tối 6-11, sau khi nhận được tin báo có vụ lộn xộn, Công an phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) lập tức đến quán cà phê trên đường đường Chương Dương khống chế Trung đang nồng nặc mùi bia rượu.

Trung đã phá hỏng máy tính, nhà vệ sinh, sáu ghế gỗ, năm bình hoa cùng nhiều ly… Tại cơ quan công an, Trung khai trước đây hành nghề lái xe ở quê (thị trấn Lăng Cô) nhưng thu nhập thất thường.

Tháng 9-2019, người này vào Đà Nẵng xin việc lái xe nhưng bị từ chối liền chuyển qua làm phụ hồ kiêm bảo vệ công trình xây dựng ở phường Mỹ An và ngủ lại tại đây.

Trong thời gian này, Trung thường ra quán cà phê này để uống nước. Tại đây, Trung si tình một nữ sinh viên hay đi học về ngang qua quán ban đêm. Từ đó, đêm nào Trung cũng đến quán để tìm cơ hội nối chuyện với nữ sinh. Tuy nhiên, nhiều lần Trung bám theo nữ sinh viên này để bắt chuyện đều bị lảng tránh.

Chiều 6-11, hết giờ làm, Trung cùng nhóm thợ hồ đi nhậu gần công trình. Đến tối, Trung về công trình nhưng không ngủ được, liền trở lại quán cà phê để chờ “người trong mộng” đi ngang.

Khi nữ sinh về, Trung bám theo nói chuyện nhưng tiếp tục bị tránh né nên quay lại quán và ngồi suy tư. Thấy Trung ngồi lâu không gọi nước uống, nhân viên đến hỏi chuyện. Sẵn buồn bực, Trung trút giận bằng cách đập phá quán.

HẢI HIẾU

BÌNH LUẬN

Nguyễn Thị Nhung

Không biết lượng sức mình Không biết suy nghĩ, không có lòng tự trọng

Hang

Là mình cũng chạy mất dép huống hồ sinh viên

Toimv

Si tình thấy cũng tội mà thôi cũng kệ

Xấu Zai

Tình yêu thì không nên nhìn vào tuổi tác, vào công việc và đặc biệt đừng nhìn tới dung nhan, bởi khi tính toán cân đo quá thì không còn chỗ để con tim rung động tự nhiên nữa. Nhưng trường hợp này thì khác, không thể không để ý đến dung nhan được,

Phụ hồ đẹp trai

Khúc đầu tưởng bạn thông cảm với anh phụ hồ, ai nhè đâu móc họng người ta. Nhưng mà bạn nói đúng nên tôi không thể cãi!

Pham Duc

Nhìn cái mặt cô hồn như vậy thì có em nào dám làm quen không? ...

nguyen

Kẻ si tình với mối tình đơn phương - thời này có người như vậy kể cũng hơi bị hiếm đấy chứ! Chỉ buồn cho cái quán cafe thôi, tự nhiên... Lĩnh đủ đòn thù của kẻ thất tình! Nhìn bộ dạng này thì còn ế dài dài, 34 chứ đến 44, 54 chắc gì có người nào chịu!

Dương Phong

Không thể hiểu nổi anh này nghĩ gì nữa? ! Tình cảm không thể ép buộc được. Nên suy nghĩ vì sao người ta từ chối mình chứ.

lương thế vinh

Ngoại hình cũng quan trọng phét, nhìn anh này khó rung động đậy!

Trần Khánh

34 tuổi sao bắt một người con gái đang là sinh viên tuổi mới đôi mươi, có học hành tử tế phải có tình cảm với mình, phải yêu mình. đừng nên làm khổ mình khổ người.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM