Nam điều dưỡng bị tố hiếp dâm nữ bệnh nhân đang gây mê

TẤN LỘC
TẤN LỘC
Thứ Sáu, ngày 27/7/2018 - 17:05

(PLO)- Một nam điều dưỡng 25 tuổi của một bệnh viện ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) bị tố đã hiếp dâm một nữ bệnh nhân 57 tuổi đang được gây mê.

Ngày 27-7, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý Hoàng Văn Dương (25 tuổi, nhân viên điều dưỡng của BV Tâm Trí, TP Nha Trang) về hành vi hiếp dâm.


BV Tâm Trí- nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: BÌNH MINH

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, ngày 24-7 Hoàng Văn Dương được BV Tâm Trí giao làm vệ sinh, theo dõi nữ bệnh nhân L. (57 tuổi, ngụ huyện Cam Lâm, Khánh Hòa).

Nữ bệnh nhân này vừa được nội soi kiểm tra đại tràng có gây mê. Trong khi làm vệ sinh, thấy nữ bệnh nhân còn trong tình trạng hôn mê đang nằm một mình, Dương đã hiếp dâm người này. Người phụ nữ biết mình bị xâm hại nhưng không đủ sức phản kháng. Đến khi hồi tỉnh, bà L. đến trình báo công an.

Cũng theo Công an TP Nha Trang, bước đầu Hoàng Văn Dương đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra.

TẤN LỘC

Việt Nam phấn đấu cuối năm 2021 đạt miễn dịch cộng đồng

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Thường trực Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 yêu cầu Bộ Y tế phối hợp với các bộ, ngành tận dụng, tiếp cận tất cả nguồn cung vaccine trên thế giới, phấn đấu từ nay đến cuối năm 2021 Việt Nam đạt miễn dịch cộng đồng.

Đầu tư 16 tuyến cao tốc cho phía Nam

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Trong 10 năm tới, vùng Đông Nam bộ sẽ có tám tuyến cao tốc được ưu tiên đầu tư và thêm tám cao tốc cũng được xây dựng cho ĐBSCL.

Cứ lo lo cho Die Mannschaft

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Thầy trò HLV Joachim Low đừng để báo chí quốc tế một lần nữa nhạo từ “Die” (đại từ chỉ định trong tiếng Đức) sang nghĩa “chết” trong tiếng Anh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục