Nam công nhân tử vong bất thường trong phòng trọ

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Năm, ngày 12/12/2019 - 13:47

(PLO)- Trong đêm chung kết bóng đá nam SEA Games 30, nam công nhân vẫn đi xem bóng đá cùng bạn, sau đó về ngủ rồi tử vong trong phòng trọ.

Sáng 12-12, chủ dãy trọ nằm trong kiệt 194 Âu Cơ (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) nhận ra người thuê trọ là Nguyễn Cường (24 tuổi, quê huyện Triệu Phong, Quảng Trị) vắng mặt hơn một ngày. Chủ trọ liền đến đập cửa nhưng không thấy ai trả lời, gọi điện thoại thì có reo chuông trong phòng nhưng không ai bắt máy.

 


Dãy trọ nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: HẢI HIẾU

Nghi có chuyện chẳng lành, chủ trọ phá cửa thì phát hiện Cường đã tử vong trước đó. Xe máy của nạn nhân vẫn còn, trong phòng không có dấu hiếu xáo trộn.

Công an quận Liên Chiểu phối hợp với các đơn vị liên quan đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong.


Người dân khu vực lập thùng quyên góp giúp gia đình nam công nhân. Ảnh: HẢI HIẾU

Được biết Cường đang làm công nhân cho một công ty ở Khu công nghiệp Hòa Khánh (quận Liên Chiểu) và ở trọ một mình. Tối 10-12, Cường vẫn xem trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 cùng mọi người rồi về phòng ngủ.

Cường có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đi làm để giúp cha mẹ nuôi hai em nhỏ đang đi học ở quê nhà. Người dân địa phương đã lập thùng quyên góp để giúp gia đình tiền an táng.

 

HẢI HIẾU

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục