Nam công nhân rơi từ tầng 4 khách sạn tử vong

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Hai, ngày 29/10/2018 - 13:17

(PLO)- Nam công nhân đi từ dưới lên tầng bốn khách sạn đang thi công thì trượt chân rơi xuống tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ sáng nay (29-10), anh Nguyễn Văn Phú (26 tuổi, ngụ huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) làm việc trong công trình đang thi công khách sạn bảy tầng ngay góc giao lộ Huỳnh Tấn Phát-Nguyễn Hành (phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Anh này đang đi bộ từ dưới đất lên, khi đến tầng bốn thì bất ngờ trượt chân rơi xuống đất và tử vong tại chỗ.


Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: HẢI HIẾU

Theo nhiều người tại đây, anh Phú làm việc trong công trình này cùng với anh ruột. Sáng nay, nhiệm vụ của anh Phú là điều khiển máy tời để đưa ván xuống đất rồi sắp xếp gọn lại. Họ không hiểu lý do gì mà anh Phú lại đi lên trên cao để gặp nạn.

Theo ghi nhận tại hiện trường, nhiều nơi trong công trình này không có lưới che chắn để đảm bảo an toàn. Vị trí công nhân rơi xuống đất không có lưới. Anh này rơi xuống mảnh đất trống sát công trình.


Khu vực nạn nhân rơi không có lưới che chắn. Ảnh: HẢI HIẾU

Công an quận Cẩm Lệ phối hợp cùng VKS đến khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân.

Điều tra vụ thang treo đứt cáp làm nhiều công nhân rơi
Điều tra vụ thang treo đứt cáp làm nhiều công nhân rơi
(PL)- Hôm qua, sáng 24-9, trong lúc công nhân tại công trình xây dựng trung tâm thương mại trên đường Phạm Văn Đồng (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM) đang làm việc trên tầng bốn thì bất ngờ thang treo bị đứt cáp.

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục