Mua bán ma tuý "dỏm", hai bị cáo cùng nhau lãnh án

Hoàng Yến
Hoàng Yến
Thứ Năm, ngày 11/9/2014 - 17:25

(PLO) - Ngày 11-9, TAND TP.HCM xử sơ thẩm, tuyên phạt Phan Hoàng Vũ 15 năm tù và Nguyễn Văn Dũng 7 năm tù cùng về tội mua bán trái phép chất ma tuý.

Theo hồ sơ, tối ngày 27-11-2013, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý công an huyện Bình Chánh phát hiện Dũng giấu ma tuý trong người để bán cho người khác. Từ lời khai của Dũng, ngay hôm sau, công an bắt khẩn cấp Vũ ngụ phường 4, quận 8.


 Phan Hoàng Vũ  và Nguyễn Văn Dũng tại tòa

Tại cơ quan điều tra, Vũ khai mình là con nghiện ma tuý từ năm 2009. Để có tiền, Vũ mua ma túy đá kém chất lượng (đá 30) của một người chưa rõ lai lịch, mỗi lần 100g với giá 2 triệu đồng để đem bán. Số ma túy này Vũ chia làm 10 phần và bán với giá 800 nghìn đến 1 triệu đồng/phần.

Giữa tháng 11-2013, một người phụ nữ tên Yến đến mua ma túy của Vũ thì lại làm rơi một hộp 10g ma tuý đá. Vũ nhặt, đem giấu bán lại cho Dũng.

HĐXX  nhận định hành vi của hai bị cáo là rất nguy hiểm đối với xã hội nên phải xử nghiêm để răn đe.  

Hoàng Yến

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục