Một trung tá quân đội liên quan vụ tai nạn gây chết người

An ninh trật tự

Một trung tá quân đội liên quan vụ tai nạn gây chết người

(PLO)- Ông Trần Xuân Quang, người liên quan đến vụ tai nạn khiến người phụ nữ chết thảm hiện đang công tác tại Ban chỉ huy Quân sự TP Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Bản tin liên quan

Liên quan đến vụ việc một người phụ nữ bị tai nạn chết thảm, ngày 24-11, đại diện Ban chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng cho biết cơ quan điều tra hình sự của quân đội đang làm rõ vụ việc để xử lý. Ông Trần Xuân Quang hiện đang mang quân hàm trung tá, công tác tại Ban chỉ huy Quân sự TP Bảo Lộc.

Người dân chứng kiến vụ việc cho hay ông Quang là người cầm lái ô tô bảy chỗ mang BKS: 49A-244.67 gây tai nạn. Người đàn ông cầm lái ô tô bảy chỗ sau khi gây tai nạn rồi mở cửa bước xuống xe có mùi rượu nồng nặc. Người này định bỏ đi nhưng người dân không cho và yêu cầu người này vào một quán nước để ngồi chờ công an đến xử lý.


Hiện trường vụ tai nạn.

Như PLO đã thông tin, cảnh sát đã khám nghiệm hiện trường làm rõ vụ tại nạn khiến một người phụ nữ tử vong. Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 23-11, ông Trần Xuân Quang (46 tuổi, Lâm Đồng) cầm lái ô tô bảy chỗ mang BKS: 49A-208.03 chạy trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 7, TP Đà Lạt) theo hướng trung tâm TP Đà Lạt đi hướng huyện Lạc Dương.

Khi ô tô của ông Quang đi đến cây xăng Tùng Lâm (TP Đà Lạt) thì va chạm vào xe máy mang BKS: 37X7-2420 do chị Phạm Thị Ngọc Anh (18 tuổi, quê xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) cầm lái.

Chưa dừng lại, xe của ông Quang tiếp tục lao đến tông vào đầu xe tải mang BKS: 49C-182.00 đang đậu đỗ để thay lốp bên đường. Vụ tai nạn khiến chị Anh thiệt mạng, hai ô tô hư hỏng phần đầu.

H.TRƯỜNG-Đ.THANH

BÌNH LUẬN

Thanh Long

Lái xe mà có rượu bia.
Người ra nghĩa địa người vô tù ngồi

Dương Thắng

Đã cấm rượu mọi người ai cũng chấp hành vậy mà... Chỉ có thể bỏ tù tên này và tước quân tịch, khỏi nói nhiều

tonydo

Mang lon Trung Tá mà Say Xìn dám cầm lái Xe đề gay tai nạn Chết người. Mong cơ quan tư pháp phạt thẳng tay bỏ tù phạt tiền rút bằng lái vĩnh viễn man 4han 5Tu2 đuổi khỏi Quân đội

Trần Thời

Mấy hôm nay có hai vụ Sĩ quan quân đội gây tai nạn thương vong cho người đi đường khi có nồng độ cồn cao. Ăn nhậu say xỉn cán chết người còn tính bỏ đi... Làm sao giáo dục thuộc cấp của mình

HỨA VĂN SANG

LÁI XE MÀ CÓ RỰOU BIA,XE THỜI HƯ HỎNG NGỪOI LÌA THẾ GIAN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM