Một tiệm vàng ở Kiên Giang bị cướp giật

CHÂU ANH
CHÂU ANH
Thứ Hai, ngày 9/9/2019 - 11:55

(PLO)- Giả vờ điện thoại cho người thân để lấy lòng tin chủ tiệm, Khang sau đó ôm số vàng trị giá hơn 70 triệu đồng chạy vù đi.

Sáng 9-9, nguồn tin của PLO cho hay Công an huyện Kiên Lương (Kiên Giang) đang tạm giữ hình sự Trần Văn Khang (18 tuổi, ngụ huyện An Minh, Kiên Giang) về hành vi cướp giật tài sản.


Trần Văn Khang.

Theo thông tin ban đầu, chiều 8-9, Khang đến một tiệm vàng ở thị trấn Kiên Lương hỏi mua vàng. Trong lúc giao dịch, Khang vờ gọi điện thoại cho người thân, nội dung cuộc gọi là mới rút được tiền và đang mua sắm.

Do tin tưởng, người chủ tiệm đã để cho Khang lựa chọn thoải mái. Lợi dụng sơ hở của chủ tiệm vàng, Khang đã ôm số vàng đang lựa gồm vàng 18K và 24K, tổng giá trị khoảng 77 triệu đồng bỏ chạy. Ngay lập tức, chủ tiệm vàng tri hô, đuổi theo nhưng không kịp.

Nhận được tin báo, đội điều tra hình sự Công an huyện Kiên Lương nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với bà con vây bắt Khang.

CHÂU ANH

Video: Công trường nhà ga metro Bến Thành hối hả những ngày cuối năm

(PLO)- Gói thầu 1a tuyến metro số 1 TP.HCM bao gồm nhà ga Bến Thành đã hoàn thành 95% khối lượng công việc. Những ngày cuối năm, các kỹ sư, công nhân đang tất bật thi công các hạng mục điện, hoàn thiện mặt bằng để bàn giao cho khu vực trung tâm.

Khởi công cầu Tây Đô 208 tỉ bắc qua sông Cần Thơ

Thứ Tư, ngày 26/1/2022

(PLO)- Cầu Tây Đô khi hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ giải quyết triệt để nút thắt giao thông thường xuyên bị kẹt xe trong giờ cao điểm ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục