Một thanh niên bị đâm chết giữa Sài Gòn sau cú quẹt xe

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Chủ Nhật, ngày 15/5/2016 - 21:36

(PLO)- Anh Ng. sau khi va chạm với xe máy của hai nam thanh niên thì xuống xe nói chuyện, bị một trong hai người này đâm tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 15-5, anh Thân Văn Ng. (26 tuổi, quê Hà Tĩnh) chạy xe máy biển số Hà Tĩnh đi trên đường song hành quốc lộ 1.
Khi đến trước cổng Công ty PouYuen (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM), xe anh Ng. va chạm với xe máy khác, trên xe có hai thanh niên.


Vụ việc xảy ra ngay trước cổng Công ty PouYuen Việt Nam (quận Bình Tân, TP.HCM)

Cú va chạm khiến anh Ng. và phương tiện ngã xuống đường. Sau khi dựng xe, anh và hai thanh niên có lời qua tiếng lại, bất ngờ một trong hai thanh niên rút dao đâm anh Ng. nhiều nhát.
Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.


Anh Ng. bị đâm nhiều nhát và tử vong tại bệnh viện.

Công an quận Bình Tân có mặt, phối hợp với các đơn vị chức năng TP.HCM phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, làm rõ vụ việc.


Hiện trường bị phong tỏa để điều tra

Theo người nhà nạn nhân, anh Ng. là công nhân tại Công ty PouYuen, vừa có con hai tháng tuổi. Chiều cùng ngày, anh Ng. đi làm tăng ca thì xảy ra vụ việc.

Đến hơn 20 giờ cùng ngày, hiện trường vẫn được phong tỏa.

NGUYỄN TÂN

Nhật Bản chờ huy chương bóng đá sau 53 năm

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- 18 giờ, ngày 3-8, chủ nhà Olympic Nhật Bản sẽ quyết đấu ứng cử viên nặng ký Tây Ban Nha để chắc chắn có một vị trí trong trận chung kết môn bóng đá nam Thế vận hội Tokyo 2021, chấm dứt 53 năm khao khát huy chương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục