Một tài xế xe lôi bị container tông tử vong

An ninh trật tự

Một tài xế xe lôi bị container tông tử vong

(PLO)- Nạn nhân va chạm với một phương tiện khác rồi ngã xuống đường đúng lúc container chạy tới.

Bản tin liên quan

Vụ tai nạn xảy ra vào trưa 15-2, trên quốc lộ 1A (đoạn qua xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An).


Hiện trường vụ tai nạn. 

Theo đó, anh Cao Cương (39 tuổi, trú xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu) chạy xe lôi (xe máy kéo theo thùng chứa hàng tự chế) chở đầy phân đạm thuê đã va chạm với một phương tiện giao thông khác. Anh Cương ngã xuống cùng lúc đó xe đầu kéo 15R-069.51 chạy tới và tông tử vong.


Phân đạm trên xe lôi của anh Cương rơi đổ xuống quốc lộ 1A

Được biết hoàn cảnh gia đình anh Cương khó khăn, hai con còn nhỏ.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

Truong thanh danh

Xe lôi cấm đã lâu rồi, đã vậy còn chỡ nặng mất an toàn, đã đến luc xử cho đúng luật chứ đừng đổ cho xe lớn nữa.

Thúy Lê

Có lần tôi cách cái chết mỏng như tờ giấy vì thằng xe lôi. Nó dùng xe máy kéo, đèn pha xe máy ở giữa, hai bên thùng xe lòi ra đêm không nhìn được. Thôi hơi buồn tý nhưng mà phải xử lý nghiêm cái vi phạm này.

Xuân Phạm

Xin chia buồn với thân nhân của nạn nhân! Nhưng qua vụ tai nạn này cũng chính quyền, các cơ quan có thẩm quyền quản lý an toàn giao thông đường bộ, đặc biệt là CSGT hãy vì sinh mạng của người dân mà làm tròn trách nhiệm của mình, tại sao lại để cho những chiếc xe tự chế và hành vi điều khiển các loại phương tiện này lưu thông trên đường mà lại là Quốc lộ nữa chứ, không làm tròn trách nhiệm để cho những hành vi vi phạm giao thông thường xuyên diễn ra. Các cấp, các vị LĐ các cơ quan có thẩm quyền cần phải tự xem lại bản thân mình đã hoàn thành nhiệm vụ hay chưa? Nếu các vị có tâm, có đức và có trách nhiệm thì tai nạn sẽ chỏ còn xảy ra rất ít.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM