Một phụ xe bị bắn trọng thương ngay tại bến ở Quy Nhơn

T.LỘC
T.LỘC
Thứ Tư, ngày 3/6/2020 - 09:49

(PLO)- Một phụ xe bị bắn trọng thương khi đang đón khách tại Bến xe khách trung tâm Quy Nhơn (Bình Định).

Sáng 3-6, một lãnh đạo Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) xác nhận cơ quan này đang điều tra vụ một phụ xe bị bắn bị thương khi đang chờ đón khách tại Bến xe khách trung tâm Quy Nhơn.


Ông P. bị thương ở mắt. Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu từ Công ty CP Bến xe Bình Định, khoảng 19 giờ tối 2-6, có hai người đàn ông chạy xe máy từ bên ngoài vào Bến xe khách trung tâm Quy Nhơn, bất ngờ rút súng tự chế bắn vào vùng mặt ông P., phụ xe của nhà xe MM.

Những nghi can tẩu thoát, ông P. được đưa đến cấp cứu tại BV Phong - da liễu Trung ương Quy Hòa trong tình trạng bị thương ở mắt.

Một nguồn tin cho hay cũng có khả năng vụ nổ súng xuất phát từ mâu thuẫn trong việc tranh giành khách giữa nhà xe MM và nhà xe khác cùng chạy tuyến Quy Nhơn – TP.HCM và ngược lại.

T.LỘC

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục