Một phóng viên bị hành hung khi đang tác nghiệp

An ninh trật tự

Một phóng viên bị hành hung khi đang tác nghiệp

(PL)- Trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM, anh Tống Văn Đạt (phóng viên báo Tuổi Trẻ Thủ Đô) cho biết khoảng 21 giờ ngày 18-6, anh cùng hai phóng viên khác đang ngồi trong xe ô tô ghi hình công an phường Văn Quán (Hà Đông, Hà Nội) lập chốt, xử lý xe vi phạm giao thông.
Tuy nhiên, do chất lượng hình ảnh xấu nên anh Đạt nói với hai đồng nghiệp rời xe đến một địa điểm khác để lấy hình ảnh rõ nét hơn.


Hiện trường nơi PV Đạt bị hành hung. Ảnh: CTV

“Trong lúc tôi đang ghi hình thì bị lực lượng Công an phường Văn Quán đang lập chốt tại đường Nguyễn Khuyến bắt tôi lên xe, đánh nhiều lần vào gáy, đầu và lưng. Sau đó một thanh niên xăm trổ lạ mặt cũng lao vào đánh đập túi bụi khiến tôi bị thương”.

Khoảng gần 22 giờ cùng ngày, lực lượng Công an quận Hà Đông đã có mặt tại hiện trường lập biên bản sự việc đồng thời đưa anh Đạt đến bệnh viện cấp cứu. Khi nhập viện, anh Đạt có dấu hiệu buồn nôn, đau đầu.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

huynh thị như thủy

Mong sao báo phải sát cánh cùng nhóm phóng viên này để kiến nghị xử lý cắt chức mấy thằng công an mất dạy này

ba

đề nghị các phóng viên tậu smart camera (50-60zoom ) từ thiệt xa ghi hình ,không cần đến gần.

Xuân Hoàng

Các đại biểu Quốc hội cần chất vấn Bộ trưởng Bộ Công an về tình trạng bị chết trong lúc tạm giam giữ người; tình trạng công an đánh người hoặc móc nối với côn đồ để đánh người (khi bị người dân cãi lại).

yêu quê hương

Đề nghị cả xã hội cùng lên tiếng không để cái xấu xa, ác độc lên ngôi biến cái bất thường thành bình thường, rồi đây xã hội, đất nước sẽ đi về đâu khi công lý, chi1ng nghĩa không còn tồn tại.

duy

Tôi đề nghị các nhà khoa học nghiên cứu phát minh ra máy quay phim tàng hình để cho người dân dùng để khỏi bị đánh-tra tấn tùy tiện

KHÔN NHÀ DẠI CHỢ!!!

im lặng là đồng nghĩa với việc tiếp tay cho hành vi côn đồ được tồn tại...!!

Nguyễn Văn ren

Đây là phóng viên quay cảnh làm việc của công an còn bị đập gần chết thì thử hỏi người dân quay thì chắc bị đập chết quá .tôi nghĩ bộ công an vào cuộc cũng không giải quyết đến đâu mà chỉ có chủ tịch nước với thủ tướng chỉ đạo thì mới làm đến cùng thôi .

Người dân

Chúng tôi đề nghị Bộ Trưởng Công an,Bộ Trưởng Tư pháp,Viện kiểm Sát tối cao điều tra xác minh

nguyen nguyen

nếu ko ghi hình thì làm sao bị đánh được

HAI SÀI GÒN

Về việc này đề nghị Cục Điều tra (Cục 6) - Viện KSND tối cao vào cuộc.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM