Một người tử vong nghi do nhảy lầu tự tử

Thứ Tư, ngày 20/8/2014 - 14:16

Sáng 20-8, người dân phát hiện thi thể một người nằm chết dưới sân chung cư 10 tầng ở Khánh Hòa, gần đó có một số chậu hoa bị vỡ, gãy đổ.

Nạn nhân sau đó được xác định là ông Lê Đình Nga (59 tuổi, ở chung cư số 07 Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang). Sáng cùng ngày, Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể ông Nga về nhà đại thể Bệnh viện đa khoa tỉnh để giám định.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Lê Đình Nga.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Lê Đình Nga.

Ông Trần Khánh Hưng, bảo vệ chung cư cho biết, khoảng 2h ngày 20/8, một số người dân phát hiện ông Nga nằm chết dưới sân, gần lối vào chung cư cao 10 tầng. Gần thi thể ông Nga có một số chậu hoa bị vỡ, gãy đổ.

Theo ông Hưng, ông Nga cùng vợ và hai con thuê một căn hộ ở tầng một của chung cư này từ hai năm nay. Hiện chưa rõ ông Nga rơi từ tầng mấy của chung cư, vì sao rơi và rơi lúc nào.

Theo Duy Thanh (Tuổi Trẻ)

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Thái Lan vật lộn với khủng hoảng COVID-19

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Thiếu giường bệnh, thiếu vaccine là thực trạng mà người dân và ngành y tế Thái Lan đang phải đối mặt trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát nghiêm trọng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục