Một người tâm thần chết dưới hồ nước

Thứ Ba, ngày 12/11/2013 - 13:45

Khoảng 9h30 phút sáng 12/11, người dân sống gần hồ nước Thủy Tạ, phường Hưng Bình, TP Vinh (Nghệ An) bất ngờ phát hiện thi thể nam giới nổi trên mặt hồ.

Thời điểm trên, một số lái xe ôm đang đứng trước hồ Thủy Tạ, đoạn đối diện bến xe Vinh phát hiện một thi thể nam giới bắt đầu phân hủy nổi trên mặt hồ. Ngay sau đó, sự việc được báo cho chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Cơ quan chức năng tiến hành vớt thi thể nạn nhân lên bờ

Hằng trăm người dân hiếu kỳ đã kéo đến theo dõi vụ việc. Danh tính nạn nhân được xác định là anh N.A.T (SN 1972, trú tại khu chung cư B3 Quang Trung).

Theo người thân anh T., anh T. bị tâm thần và bỏ nhà đi từ trưa ngày 11/11. Sau gần 1 ngày tìm kiếm không có kết quả thì gia đình anh T. nhận được hung tin.

Đến 10h30 phút, cơ quan công an đã tiến hành trục vớt thi thể anh T. lên bờ. Gia đình nạn nhân từ chối khám nghiệm tử thi và đưa về nhà mai táng.

Theo Doãn Hòa (Dân trí)

Hơn 22.000 tỉ đồng xây 4 cây cầu lớn ở TP.HCM

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Bốn cây cầu được đầu tư ở TP.HCM trong năm năm tới không chỉ giúp liên kết TP Thủ Đức, khu đô thị Thủ Thiêm mới mà còn thúc đẩy phát triển kinh tế, du lịch cho TP.HCM.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục