Một người Hàn Quốc rơi từ tầng cao khách sạn ở Đà Nẵng

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 - 10:52

(PLO)- Khi mọi người chạy tới thì nạn nhân đã tử vong trong tình trạng không mặc áo.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ sáng 16-11, một số người nhìn thấy người đàn ông rơi từ tầng cao xuống đất tại một khách sạn trên đường Võ Nguyên Giáp (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Họ chạy tới thì thấy nạn nhân chỉ mặc một chiếc quần đùi này đã bất động dưới vỉa hè và tử vong sau đó.


Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: HẢI HIẾU

Sau khi xác minh, nhân viên khách sạn xác định người đàn ông này 45 tuổi mang quốc tịch Hàn Quốc. Ông này đến lưu trú tại khách sạn vài hôm nay trên tầng 11.

Lực lượng chức năng TP Đà Nẵng phối hợp cùng các đơn vị liên quan của Hàn Quốc đã đến khám nghiệm hiện trường. Bước đầu xác định người đàn ông rơi từ tầng cao xuống đất dẫn đến tử vong.


Vị trí người đàn ông rơi xuống đất.

Sau đó, thi thể nạn nhân được đưa vào nhà xác để tiến hành các bước phục vụ công tác điều tra.

HẢI HIẾU

25 địa phương cho học sinh học trực tiếp

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Cả nước có 25 địa phương hiện đang tổ chức dạy học trực tiếp cho 100% học sinh, 14 địa phương kết hợp dạy học trực tiếp, trực tuyến qua truyền hình, còn lại không cho học sinh đến trường.

Video: ‘Bếp đêm chiến sĩ’ hỗ trợ hàng nghìn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Những ngày qua, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với đoàn thanh niên Công an TP Buôn Ma Thuột  tổ chức chương trình “Bếp đêm chiến sĩ” để mang những suất ăn khuya đến tiếp sức cho những lực lượng đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19.

Giá vàng, bạc, bạch kim rớt mạnh

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Trên thị trường thế giới, giá vàng chạm đáy 2 tháng, rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 1 năm qua. Trong khi đó, tại thị trường vàng trong nước, giá vàng bất ngờ tăng mạnh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục