Một người đang 'tố' cán bộ nhận hối lộ bị đánh nhập viện

An ninh trật tự

Một người đang 'tố' cán bộ nhận hối lộ bị đánh nhập viện

(PLO)- Lãnh đạo huyện Ea Kar đã chỉ đạo công an vào cuộc điều tra vụ một người dân bị đánh đến nhập viện sau khi phản ánh sự việc một cán bộ xã nhận hối lộ.

Bản tin liên quan

Ngày 24-10, ông Y Nhuân Byă, Bí thư huyện Ea Kar (Đắk Lắk), đã chỉ đạo công an huyện điều tra vụ việc một người dân bị hành hung ngay sau khi tố cáo cán bộ xã Cư Elang nhận hối lộ.

“Sau khi nhận thông tin từ báo chí, tôi đã chỉ đạo cơ quan công an nhanh chóng làm rõ” - ông Y Nhuân Byă nói.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Hôm (xã Cư Elang) đã cung cấp thông tin liên quan đến việc một cán bộ xã nhận tiền hối lộ.

Trên đường về, ông bị một số thanh niên sử dụng hung khí chặn đánh dẫn đến việc ông bị thương ở phần mặt. Đến khi lực lượng chức năng xuất hiện thì nhóm thanh niên mới vứt hung khí bỏ đi.

Thông tin từ bệnh viện nơi ông Hôm đang điều trị cho hay bệnh nhân bị thương ở vùng mặt ngực, sống lưng... “Tôi đang điều trị ở bệnh viện, mắt vẫn lờ mờ và rất lo sợ họ sẽ hành hung người thân…” - ông Hôm nói với PLO.

Trước đó, ông Hôm đã gửi đơn đến Cơ quan CSĐT Công an Đắk Lắk với nội dung: Đề nghị xử lý một cán bộ địa chính xã Cư Elang về hành vi nhận số tiền 10 triệu đồng của ông trong quá trình giải quyết hồ sơ, thủ tục nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Công an tỉnh Đắk Lắk sau khi xem xét đã chuyển đơn của ông Hôm đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea Kar để xem xét, giải quyết.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

HT

BÌNH LUẬN

Single Firefly

Đề nghị công an điều tra huyện Ea Kar hãy xác minh, điều tra và làm rõ có mối liên hệ nào giữa tố cáo với bị đánh ko?

Miền tây

Ai thông tin việc tố cáo của đương sự để bọn côn đồ hành hung người ta, chỉ có CB cơ quan nhà nước thôi; vậy mà bảo mọi người tố cáo tham ô tham nhũng; tôi nói thiệt là "tôi mới chỉ tin việc chống tham nhũng ít nhiều một phần nào đó ở cấp TW thôi", còn ở các ngành các địa phương thì chưa tin đâu, nó như loạn cào cào ở dưới này nè,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM