Một người đang 'tố' cán bộ nhận hối lộ bị đánh nhập viện

HT
HT
Thứ Năm, ngày 24/10/2019 - 14:23

(PLO)- Lãnh đạo huyện Ea Kar đã chỉ đạo công an vào cuộc điều tra vụ một người dân bị đánh đến nhập viện sau khi phản ánh sự việc một cán bộ xã nhận hối lộ.

Ngày 24-10, ông Y Nhuân Byă, Bí thư huyện Ea Kar (Đắk Lắk), đã chỉ đạo công an huyện điều tra vụ việc một người dân bị hành hung ngay sau khi tố cáo cán bộ xã Cư Elang nhận hối lộ.

“Sau khi nhận thông tin từ báo chí, tôi đã chỉ đạo cơ quan công an nhanh chóng làm rõ” - ông Y Nhuân Byă nói.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Hôm (xã Cư Elang) đã cung cấp thông tin liên quan đến việc một cán bộ xã nhận tiền hối lộ.

Trên đường về, ông bị một số thanh niên sử dụng hung khí chặn đánh dẫn đến việc ông bị thương ở phần mặt. Đến khi lực lượng chức năng xuất hiện thì nhóm thanh niên mới vứt hung khí bỏ đi.

Thông tin từ bệnh viện nơi ông Hôm đang điều trị cho hay bệnh nhân bị thương ở vùng mặt ngực, sống lưng... “Tôi đang điều trị ở bệnh viện, mắt vẫn lờ mờ và rất lo sợ họ sẽ hành hung người thân…” - ông Hôm nói với PLO.

Trước đó, ông Hôm đã gửi đơn đến Cơ quan CSĐT Công an Đắk Lắk với nội dung: Đề nghị xử lý một cán bộ địa chính xã Cư Elang về hành vi nhận số tiền 10 triệu đồng của ông trong quá trình giải quyết hồ sơ, thủ tục nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Công an tỉnh Đắk Lắk sau khi xem xét đã chuyển đơn của ông Hôm đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea Kar để xem xét, giải quyết.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

HT

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Dừng V-League, CLB sẽ bớt khủng hoảng, nhưng VPF sẽ mất hết

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- VPF đi trước nước cờ giãn V-League lập tức bị các CLB phản ứng trong khi đa phần các CLB lại muốn V-League kết thúc ngay và luôn. Từ ý kiến 27 CLB mới thấy họ cần sự tồn tại còn VPF lại nghĩ đến nghĩa vụ và quyền lợi với nhà tài trợ nhiều hơn với CLB.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục