Một người Đài Loan lần theo định vị bắt kẻ cướp giật ở TP.HCM

N.TÂN - L.THOA
N.TÂN - L.THOA
Thứ Ba, ngày 12/6/2018 - 15:14

(PLO)- Người đàn ông quốc tịch Đài Loan sau khi bị giật điện thoại đã lần theo tín hiệu định vị đến một khách sạn và báo cảnh sát vây bắt.

Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM vừa tiếp nhận Nguyễn Văn Giàu (24 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) được Đội CSGT Hàng Xanh bàn giao để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.


Nghi can bị công an bắt giữ

Vào sáng cùng ngày, tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT Hàng Xanh trong quá trình làm nhiệm vụ tại giao lộ Đinh Bộ Lĩnh - Nguyễn Xí (quận Bình Thạnh, TP.HCM) thì nghe tiếng tri hô “cướp, cướp” của người dân.

CSGT phát hiện một nam thanh niên bị công an phường và bảo vệ dân phố truy đuổi trên đường nên phối hợp truy bắt, khống chế thanh niên này tại đoạn giao quốc lộ 13 - Nguyễn Xí.

Tại cơ quan điều tra, người bị bắt khai nhận vừa thực hiện vụ cướp giật điện thoại di động của một người đàn ông quốc tịch Đài Loan.

Sau khi cướp giật được điện thoại, Giàu về một khách sạn trên địa bàn quận Bình Thạnh ở cùng với một cô gái. Tuy nhiên, nạn nhân Đài Loan đã lần theo tín hiệu định vị và báo cảnh sát.

Bị vây bắt, Giàu chống trả quyết liệt rồi bỏ chạy nhưng không thoát. 

N.TÂN - L.THOA

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Tiêm dịch vụ vaccine ngừa COVID-19: Được không?

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Để đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng và đáp ứng nhu cầu được tiêm vaccine phòng COVID-19 của các đối tượng không thuộc nhóm ưu tiên, đề xuất chủ động nhập và thu phí vaccine dịch vụ của một số bệnh viện tư nhân nhận được nhiều ủng hộ.

Tung tin giả về vaccine và hậu quả thật

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Hành vi tung tin giả liên quan đến vaccine gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác phòng chống dịch COVID-19 sẽ bị xử phạt hành chính, thậm chí bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục