Một nam sinh lớp 9 tử vong với vết thương bất thường

ĐỖ HOÀNG
ĐỖ HOÀNG
Thứ Ba, ngày 23/3/2021 - 16:19

(PLO)- Nam sinh lớp 9 nghi có mâu thuẫn với người thân. Em được đưa đi cấp cứu sau đó nhưng đã không qua khỏi vì vết thương quá nặng. 

Ngày 23-3, Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP và cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân khiến nam sinh lớp 9 là NHAK (trú đường Lê Lợi, quận Ngô Quyền) tử vong.

Trước đó, tối 22-3, sau khi cha của nam sinh này là ông C. (39 tuổi) trở về nhà, giữa nam sinh và người cha xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, nam sinh lớp 9 được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương nặng, nam sinh này không qua khỏi.


Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường nơi nam sinh bị thương sau đó tử vong. Ảnh: HH

Sau khi nhận được thông tin, Công an quận Ngô Quyền phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập lời khai của nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân khiến nam sinh tử vong.

Nguồn tin từ cơ quan chức năng cho biết cơ quan điều tra đã triệu tập phụ huynh của nam sinh bị nạn lấy lời khai phục vụ điều tra.

Nam sinh bị tử vong đang học tại trường THCS Chu Văn An (quận Ngô Quyền). Nhà trường xác nhận sáng 23-3 có nhận được báo cáo của giáo viên chủ nhiệm về việc nam sinh tử vong. Nhà trường đã cử giáo viên tới gia đình và phối hợp với cơ quan chức năng khi cần thiết.

 

ĐỖ HOÀNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục