Một hành khách Trung Quốc mang súng ngắn tại sân bay Tân Sơn Nhất

Quang Huy
Quang Huy
Chủ Nhật, ngày 14/2/2016 - 15:25

(PLO)- Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vừa cho biết vào đêm mùng 3 tết (10-2-2016) tại khu vực kiểm tra hành lý xuất cảnh, lực lượng hải quan và an ninh sân bay bằng biện pháp nghiệp vụ đã phát hiện có nghi vấn bên trong hành lý ký gửi của một nam hành khách xuất cảnh (quốc tịch Trung Quốc, 47 tuổi) bay từ TP.HCM đi Campuchia.

Qua kiểm tra thực tế, cơ quan chức năng đã phát hiện một khẩu súng ngắn, do Tây Ban Nha sản xuất, đối tượng đã không xuất trình được giấy tờ liên quan đến khẩu súng trên.
Vụ việc đang được Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xử lý theo quy định.

Đây là vụ vi phạm thứ hai có mức độ nghiêm trọng qua cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất trong những ngày đầu xuân. Trước đó, ngày 4-2-2016, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ vụ vận chuyển trái phép 1,84 kg cocain cất giấu tinh vi trong bụng những tượng chim đại bàng đưa từ Brazil về Việt Nam qua đường hàng hóa ký gửi.

Quang Huy

Tags:

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đội tuyển Việt Nam thận trọng ở UAE

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Thầy trò HLV Park Hang-seo dẫn đầu bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 nhưng chỉ hơn các đối thủ xếp sau 2-3 điểm nên phải rất cẩn thận cho từng trận đấu vì không có nhiều cơ hội sửa sai.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục