Một giám đốc nhảy lầu tự vẫn

An ninh trật tự

Một giám đốc nhảy lầu tự vẫn

(PL)- Một giám đốc đã tử vong sau khi ngã từ lầu chín một tòa nhà cao tầng trên đường Nguyễn Đình Chiểu (phường Đakao, quận 1, TP.HCM).
Khoảng 14 giờ ngày 5-5, nhân viên bảo vệ tòa nhà Indo China Tower (số 4 Nguyễn Đình Chiểu) nghe tiếng động phát ra. Khi kiểm tra, họ phát hiện một người đàn ông nằm bất động ở hành lang bên phải tầng hầm để xe liền tri hô báo cơ quan chức năng. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là ông Trần Danh Lam, 49 tuổi, giám đốc Công ty Thẩm định giá EIC Việt Nam (thuộc Tổng Công ty Công nghệ Năng lượng Dầu khí Việt Nam).


 
Thi thể ông Lam được đưa ra khỏi hiện trường chờ giám định pháp y. Ảnh: TM

Được biết ông Lam vừa được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc. Nhiều người trong công ty cho biết gần đây thấy ông có những dấu hiệu bất ổn về tâm lý do công việc không được suôn sẻ. Theo lời người nhà, trưa cùng ngày, ông về nhà dùng cơm với gia đình bình thường như không có việc gì xảy ra. Sau đó, ông đến công ty và điện thoại cho người bạn: “Bạn nhớ giúp đỡ và chăm sóc vợ con giùm mình nhé” rồi nhảy từ phòng 901 xuống đất.

Khu vực xảy ra vụ việc được phong tỏa, công an phường, cảnh sát điều tra quận 1 nhanh chóng có mặt điều tra, làm rõ nguyên nhân.

XUÂN NGỌC - THÁI MINH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM