Một ‘đại ca’ đột quỵ trong trại giam

An ninh trật tự

Một ‘đại ca’ đột quỵ trong trại giam

(PLO)- Ngày 10-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã trưng cầu giám định tử thi đối với phạm nhân Nguyễn Văn Thành (39 tuổi), phạm nhân đang thi hành án phạt tù trong trại giam Z30D, Bộ Công an đóng trên địa bàn huyện Hàm Tân (Bình Thuận).

Bản tin liên quan

Kết quả ban đầu xác định anh Thành tử vong là do suy tim. Trước đó vào lúc 5 giờ sáng cùng ngày, một số phạm nhân trong buồng giam khu vực K7 phát hiện anh Thành ôm ngực kêu khó thở, người tím tái nên báo với cán bộ trại đưa anh Thành đi cấp cứu.

Tuy nhiên, xe cứu thương của Z30D mới đi được nửa đường, phạm nhân này đã tắt thở.

Gia đình đang chuẩn bị lo hậu sự cho Thành
Gia đình đang chuẩn bị lo hậu sự cho Thành.

Sau khi khám nghiệm tử thi, gia đình phạm nhân Thành đã ký biên bản làm thủ tục nhận thi thể anh Thành về nhà ở thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam để lo hậu sự.

Được biết phạm nhân Nguyễn Văn Thành được xem là “đại ca” có số má ở Bình Thuận. Năm 1998 khi mới 21 tuổi, Thành đã dùng hung khí đánh chết tại chỗ ông T., một võ sư ở xã Tân Lập (Hàm Thuận Nam) và bị kết án 21 năm tù.

Cuối năm 2014, sau 16 năm thụ án Thành mãn hạn tù. Tuy nhiên, tự do không được bao lâu, đến năm 2015 thì Thành đánh gây thương tích một thanh niên ở địa phương và bị kết án 18 tháng tù giam. Theo gia đình, tuần trước Thành có gọi điện thoại về nhà thông báo hai tháng nữa sẽ được ra tù trước thời hạn do cải tạo tốt. 

PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

trần văn sơn

Vậy là được ra tù trước thời hạn,nhưng lần này người dân không phải lo lắng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM