Một công an viên bị tố cưỡng bức tình dục 2 nữ tiếp viên

An ninh trật tự

Một công an viên bị tố cưỡng bức tình dục 2 nữ tiếp viên

(PLO)- Sau khi được giải cứu thoát khỏi quán cà phê "sung sướng", nữ tiếp viên đã tố một công an viên thường xuyên đến quán ép quan hệ tình dục. 

Bản tin liên quan

Ngày 4-5, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết đã nhận được báo cáo từ của Công an xã Lộ 25 về trường hợp cô gái tên TTKH. (19 tuổi, quê Đồng Tháp) tố một công an viên của xã ép quan hệ tình dục.

Hiện công an huyện đang tiếp tục xác minh để làm rõ nội dung vụ việc liên quan đến đơn tố cáo và chưa có kết luận cụ thể.

Theo trình bày của H., sau khi từ quê lên, thông qua một đơn vị môi giới việc làm, H. được một người đàn ông chở đến xã Lộ 25 làm việc tại quán cà phê. Trong thời gian ở đây, H. bị chủ quán ép phải bán dâm.

Đặc biệt, công an viên tên T. đã nhiều lần đến quán bắt ép H. quan hệ tình dục và dọa nếu không làm theo sẽ không cho tạm trú.

Sau một thời gian làm việc,  H. đã tìm cách liên lạc với Câu lạc bộ Hiệp sĩ Nhơn Trạch và được các "hiệp sĩ" đến giải cứu. Ngoài H., còn một nữ tiếp viên khác cũng được giải cứu khỏi quán và tố ông này có quan hệ tình dục với mình.

Ông Nguyễn Văn Chín, Chủ tịch UBND xã Lộ 25 cho biết, Công an xã vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với người bị tố cáo, chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Single Firefly

Có thể quy kết cho tội danh Lợi dụng chức vụ và quyền hạn gây hậu quả nghiêm trọng! Lợi dụng quy trình tạm vắng, tạm trú để thỏa mãn thú tính. Đề nghị truy tố và trừng phạt thật nghiêm minh.

quatsq

Đúng là ông trời con, nhưng đây chỉ là một vụ thôi

Phạm Hà

Không thể tin được hành vi của một Công an viên?

Tuấn

Thằng này là CA bán chuyên trách nên không thuộc biên chế của lực lượng CAND nha bạn (không phải CA chính quy nha bạn).

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM