Một cảnh sát bị cướp chém thương tích

An ninh trật tự

Một cảnh sát bị cướp chém thương tích

(PLO)- Quá trình truy bắt nóng nhóm cướp mang kiếm chặn xe Bắc-Nam, một chiến sĩ cảnh sát bị thương. 

Bản tin liên quan

Ngày 18-5, Cơ quan Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang tạm giữ bốn nghi can Nguyễn Văn Quang, Nguyễn Minh Vương, Trương Xuân Thế, Trương Công Thìn (tuổi từ 17 tới 27, cùng ở huyện Kỳ Anh) để điều tra hành vi cướp tài sản, chống người thi hành công vụ.


Bốn nghi can bị bắt giữ. 

Trước đó, đêm 17-5, các tài xế xe tải chạy Bắc-Nam trình báo với Công an huyện Kỳ Anh rằng khi chạy qua đoạn đường tránh 1B (thuộc địa phận xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh), họ bị một nhóm dùng kiếm ép chặn xe, đe dọa để cướp tài sản.

Ngay sau khi nhận được tin báo Công an huyện Kỳ Anh đã huy động lực lượng, tổ chức truy bắt.

Khi bị vây bắt, nhóm trên đã dùng kiếm chống trả quyết liệt khiến một chiến sĩ thuộc Công an huyện Kỳ Anh bị thương. Sau đó, các cán bộ, chiến sĩ đã tước được kiếm, bắt gọn bắt Quang, Vương, Thế, Thìn.

Tang vật công an thu giữ một thanh kiếm tự chế, hai xe máy và số tiền 800.000 đồng.

Bước đầu, nhóm trên khai sau khi ăn nhậu, họ đi trên hai xe máy mang theo kiếm ra đường tránh 1B đoạn xa nhà dân để chặn xe, “trấn tiền”... Vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

Miền tây

Tình hình tội phạm quá lộng hành rồi đảng nhà nước ơi, phải có biện pháp để triệt bọn chúng mới được, mà tôi đề nghị biện pháp thứ nhất là:
Đảng nhà nước phải xử cho thẳng tay, "trừng trị" cho thẳng tay, không còn nhân đạo gì nữa, trước mắt để răn đe có hiệu quả, chúng ta xử lý quá nhẹ cho nên tình tình tội phạm từ trước đến giờ ngày càng nguy hiểm hơn, cuộc sống thấy bất an quá, chớ không phải tội phạm tồn tại trong xã hội như thế một cách khách quan đâu, như ông GĐ CA Nghệ An phát biểu tại QH vừa qua. /.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM