Môi giới mại dâm, 'tú ông' bị bắt giữ

An ninh trật tự

Môi giới mại dâm, 'tú ông' bị bắt giữ

(PLO) -  Ngày 29-3,  tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết đã ra lệnh bắt cấp Ngô Hoàng Nam (38 tuổi, ngụ ở xã Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. 

Bản tin liên quan

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ tiếp tục xác minh, mở rộng điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, khoảng 23 giờ 30 phút đêm 27-3, trinh sát Phòng CSĐTTP về TTXH Công an TP Cần Thơ ập vào các phòng 405, 406 khách sạn Miền Tây và 205, 207 khách sạn Thiên Hải Sơn – cùng tọa lạc trên đường Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ và bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Làm việc với cơ quan Công an, những người mua dâm khai nhận vào lúc 21 giờ đêm 27-3 đến hát karaoke tại nhà hàng Miền Tây (thuộc khách sạn Miền Tây) và khi hát có 4 tiếp viên nữ phục vụ. 

Khi hát karaoke đến khoảng 23 giờ đêm 27-3 thì một vị khách liên hệ với Ngô Hoàng Nam và cho nam 700 ngàn đồng, đồng thời  nói Nam điều 4 tiếp viên nữ đang phục vụ trong phòng karaoke đi khách. Nam đồng ý với yêu cầu của khách và cho phép 4 tiếp viên đi theo khách lên khách sạn Miền Tây và Thiên Hải Sơn để bán dâm với giá 1 triệu đồng/lượt.  

Khi cả 4 vị khách đang “mây mưa” cùng 4 tiếp viên thì công an ập vào bắt quả tang. 

GIA TUỆ

BÌNH LUẬN

Trần Thời

Có nên thông báo về địa phương hay cơ quan người mua và phải người thân hay thủ trưởng cơ quan đến bảo lãnh nộp phạt mới cho về, bắt làm lao động công ích vài ngày tại địa phương. Đảm bảo như vậy khộng còn mua bán, không còn có tú ông tú bà gì hết.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM