Mới 16 tuổi đã đe dọa rồi hiếp dâm bạn gái mới quen 13 tuổi

An ninh trật tự

Mới 16 tuổi đã đe dọa rồi hiếp dâm bạn gái mới quen 13 tuổi

(PLO)- Ngày 13-6, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với nghi can Nguyễn Ngọc Thọ (16 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM) để điều tra xử lý nghiêm về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Bản tin liên quan

Theo thông tin ban đầu của cơ quan điều tra, Thọ mới quen biết với em Nguyễn Thị T. (13 tuổi). Thọ cũng một vài lần rủ bạn gái mới quen đi chơi.


Nghi can Nguyễn Ngọc Thọ 

Vào chiều ngày 7-6, Thọ lái xe máy chở T. đi chơi. Sau đó Thọ kêu mệt nên chở bạn gái đến nhà một người bạn tại khu phố Bình Hoà (phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An) để nghỉ ngơi. Tại đây, Thọ nẩy sinh ý định giao cấu với bạn gái. Lúc này Thọ đe dọa sẽ đánh để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi của mình, Thọ còn hăm dọa nạn nhân không được nói cho ai biết.

Tuy nhiên T. đã kể lại sự việc bị bạn trai ép làm chuyện “người lớn” cho người thân biết. Sau đó gia đình T. đã làm đơn tố cáo Thọ lên cơ quan công an. Sau khi nhận thông tin sự việc, công an thị xã Thuận An nhanh chóng xác minh bắt khẩn cấp Thọ về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

V. Ngọc

BÌNH LUẬN

nguyen văn tiên

Ko bít phai noi gi . botay.com

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM