Mô tô thể thao Benelli va chạm xe ba gác, 2 người bị thương

An ninh trật tự

Mô tô thể thao Benelli va chạm xe ba gác,  2 người bị thương

(PLO)- Chiếc xe mô tô thể thao hiệu Benelli BN600i do một nam thanh niên cầm lái điều khiển va chạm với xe ba gác máy khiến hai người trọng thương.

Bản tin liên quan

Thông tin ban đầu, vào chiều 13-9, xe mô tô biển số 49A… do một nam thanh niên điều khiển lưu thông trên đường song hành xa lộ Hà Nội theo hướng từ ngã 4 MK về ngã tư Thủ Đức.

Hiện trường vụ va chạm xảy ra vào chiều 13-9.
Hiện trường vụ va chạm xảy ra vào chiều 13-9.

Khi đến giao lộ với đường Phan Chu Trinh (phường Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM) thì bất ngờ va chạm với xe ba gác máy biển số 60B… do một người đàn ông khoảng 60 tuổi lưu thông cùng chiều.
Cú va chạm tạo ra một tiếng động lớn, cả hai phương tiện văng lên vỉa hè đồng thời lật ngang.

Chiếc xe mô tô thể thao hiệu Benelli sau đó đã được đưa khỏi hiện trường.
Chiếc xe mô tô thể thao hiệu Benelli sau đó đã được đưa khỏi hiện trường.

Hai tài xế đều bị thương nặng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu; trong đó nam thanh niên điều khiển xe mô tô bị thương rất nặng.

Tại hiện trường, hai phương tiện nằm trên vỉa hè, hư hỏng khá nặng; giao thông đi qua khu vực gặp khó khăn.

Lực lượng chức năng sở tại nhanh chóng có mặt, ghi nhận hiện trường, điều tiết giao thông và xử lý vụ việc. Sau khoảng một giờ, hiện trường vụ việc cơ bản đã được xử lý.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Huu Nhat

Đúng là hiếu kỳ của người Việt, hai xe bay lên lề mà đường vẫn kẹt, người đã đưa đi còn hai xe vẫn cứ đi từ từ nhìn vào, không biết tìm cái gì trong đó? Chỉ cần liếc qua cái, không có người quen thì giải tán đi, cứ đi chậm chậm hoặc dừng hẳn lại nhìn. Bó tay.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM