Mô tô ‘siêu khủng’ bị bắt giữ vì không có giấy tờ

  PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Chủ Nhật, ngày 28/8/2016 - 16:17

(PLO)- Ngày 28-8, tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang tạm giữ một mô tô “siêu khủng” và giấy tờ của ba chiếc xe mô tô khác do vi phạm tốc độ.

Được biết sáng 27-8, Trạm CSGT Hàm Tân thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức đo tốc độ và chốt chặn tại Trạm thu phí Sông Phan (Hàm Thuận Nam) trên QL1A.


Chốt chặn bắt giữ, lập biên bản đoàn mô tô “siêu khủng” tại Trạm thu phí Sông Phan

Lý do là vào những ngày cuối tuần rất nhiều đoàn xe mô tô “khủng” chạy với tốc độ chóng mặt, lấn sang làn đường ô tô chọn đây là điểm tập kết.

Đến 9 giờ 35 cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện đoàn xe mô tô “siêu khủng” 32 chiếc, mỗi chiếc từ 750 đến hơn 1.000 phân khối chạy từ TP.HCM ra Phan Thiết. Lực lượng kiểm tra đã yêu cầu đoàn này dừng xe kiểm tra.

Lực lượng chức năng kiểm tra giấy tờ chiếc mô tô khủng

Trong đó có bốn mô tô chạy quá tốc độ bị lập biên bản, thu hồi giấy tờ ba xe; một xe còn lại vi phạm tốc độ mang biển số TPHCM và không xuất trình được giấy đăng ký xe nên lực lượng CSGT đã lập biên bản tạm giữ.                                         

PHƯƠNG NAM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục