Mở cửa ô tô làm bé gái ngã nhào, tài xế chỉ đứng nhìn

An ninh trật tự

Mở cửa ô tô làm bé gái ngã nhào, tài xế chỉ đứng nhìn

(PLO)- Mở cửa bất ngờ khiến bé gái đi xe đạp ngã nhào ra đường, tuy nhiên người đàn ông điều khiển ô tô chỉ đứng nhìn rồi bỏ đi.

Bản tin liên quan

Ngày 17-11, mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip ghi lại từ camera hành trình của một ô tô về vụ va chạm giao thông.

Theo đó, sự việc xảy ra vào 12 giờ 30 cùng ngày, tại khu vực phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Người đàn ông chỉ đứng nhìn khi bé gái bị ngã. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh từ clip cho thấy một bé gái được cho là học sinh, vừa đi xe đạp vừa nhìn điện thoại. Bất ngờ, một người đàn ông mở chiếc cửa bên trái của ô tô khiến bé gái va trúng cánh cửa, ngã xuống đường.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chứng kiến vụ việc không khỏi bất bình là sự vô tâm của người đàn ông này. Thay vì tiến lại gần hỏi han hoặc đỡ bé gái dậy, người này chỉ đứng nhìn, một lúc sau cầm tập tài liệu bước sang bên đường đối diện.

Rất may, bé gái chỉ bị thương nhẹ và được người đi đường giúp đỡ, dìu vào vỉa hè.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, ngay lập tức đoạn clip đã nhận được hàng ngàn lượt xem và bình luận. Nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc và chỉ trích về sự vô tâm của tài xế ô tô.

“Thật không thể chấp nhận cách hành xử như vậy. Bé gái dù có một phần lỗi không chú ý, nhưng tài xế không nên vô tâm như đã làm. Ít nhất cũng phải đến hỏi thăm và đỡ bé lại, đằng này lại bỏ đi không một chú mảy may” - một tài khoản Facebook bình luận.

Tương tự, một tài khoản khác cũng bất bình: ''Người đi đường không liên quan người ta còn lao vào giúp bé, vậy mà trực tiếp liên quan đến vụ tai nạn nhưng tài xế lại bỏ đi, hơn nữa lại là bé gái còn nhỏ, rất khó chấp nhận''.

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

Tấn phước

Bé gái này sui vì gặp tài xế ko đầu

Single Firefly

Tôi không hiểu liệu các trường dạy lái xe hơi có dạy cho các học viên biết phải mở cửa xe như thế nào để tránh gây tai nạn cho các phương tiện khác cùng chiều như trường hợp này không? Đề nghị CSGT, pháp luật có biện pháp chế tài mạnh tay với những tài xế mở cửa xe mà không nhìn ngó trước sau cẩn thận. Còn người tài xế này đúng là một tài xế vô lương!

ngô thế phương

Oto khi xe chạy gây tai nạn (do người điều khiển) thì có thể bị tù,còn khi mở của (cũng do người điều khiển) thì không bị sao, quá vô lý do thiếu ý thức người điều khiển giữa xe chạy và mở cửa vẫn dẫn đến việc gây tai nạn. Phải có luật để thay đổi ý thức, người điều khiển xe oto mở cửa chú ý hơn và có trách nhiệm hơn khi sảy ra tai nạn

giangpm

Đã đưa video, sao còn che biển số làm gì? Công khai cho mọi người biết chứ.

bao công

Đọc tin đã biết trước thằng đó là dân ở đâu

Nguyễn Song Giang

Lái xe thiếu giáo dục, ít nhân tính... Các bác tài khi mổ cửa xe nên chú ý người tham gia giao thông, còn người lái xe mô tôi, xe đap, xe đạp điện nên chú ý con đường phía trước làm ơn đừng dán mắt vào điện thọai rồi ăn năn đã rồi...

Phan Đình Lực

Tài xế xe hơi trước khi mở cửa phải quan sát cẩn thận trước khi mở cửu xe. Nếu mở cửu xe đột ngột làm các phương tiện như xe máy, xe đạp tông vào gây tai nạn thì lỗi thuộc về người mở cửa xe.

Mr Phương

Những kẻ như chàng tài xế này đúng là thiếu kỹ năng sống, ích kỹ và không xứng đáng để ngồi vào xe oto, càng lại không xứng đáng để làm bất kỳ công việc gì. Thế mà ra oai khi đi oto, nói chuyện này chuyện kia với con, với với vợ với đồng nghiệp, bạn bè thế này thế kia....

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM