Mẹ và con trai 18 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ

ĐẮC LAM
ĐẮC LAM
Thứ Hai, ngày 29/10/2018 - 21:29

(PLO)- Người chồng bàng hoàng, hốt hoảng khi phát hiện vợ và con trai mới 18 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ. 

Tối 29-10, Công an xã Kỳ Lâm, Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) bảo vệ hiện trường để khám nghiệm, điều tra vụ việc hai mẹ con tử vong trong tư thế treo cổ ở thôn Trung Hà (xã Kỳ Lâm).


Người dân bàng hoàng, đau lòng trước sự việc phát hiện hai mẹ con chị Châu chết trong tư thế treo cổ. Ảnh: CTV

Khoảng 18 giờ 30 tối 29-10, anh Trương Công Thành đi làm trở về nhà ở thôn Trung Hà (xã Kỳ Lâm) thì hát hiện vợ là Nguyễn Thị Châu (25 tuổi) và con trai Trương Công Phượng (18 tháng tuổi) treo cổ trong nhà.

Anh Thành hốt hoảng, gọi người dân, xóm giềng đến cứu vợ và con.

Người dân liền chạy đến giúp cắt dây, đưa chị Châu và bé Phượng xuống cứu nhưng cả hai mẹ con đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an xã Kỳ Lâm đã có mặt tại hiện trường và báo cáo sự việc lên Công an huyện Kỳ Anh. Công an huyện Kỳ Anh đang phối hợp cùng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh và cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Trước đó, cũng tại huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), khoảng 5 giờ 40 sáng 20-10, người thân đến nhà vợ chồng anh Nguyễn Tiến Thành ở xã Kỳ Hợp (huyện Kỳ Anh) hốt hoảng khi phát hiện bốn người trong gia đình anh Thành gồm vợ chồng anh Thành và hai con đều tử vong trong nhà với tư thế treo cổ. 

Trên cơ sở kết quả khám nghiệm hiện trường, công an xác định nguyên nhân chết của bốn nạn nhân: Anh Nguyễn Tiến Thành (29 tuổi), vợ anh Thành là chị Nguyễn Thị Huyền Thanh (24 tuổi) và hai con là Nguyễn Đăng Khoa (sáu tuổi), Nguyễn Thị Huyền Trang (bốn tuổi) là do treo cổ. Tại hiện trường, bước đầu phát hiện có hai bức thư của vợ chồng để lại nói đến uẩn khúc, bí bách nợ nần trong cuộc sống nên tìm đến cái chết.

ĐẮC LAM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục