Mẹ ôm con gái bị tai nạn giao thông ở đường Nguyễn Duy Trinh

An ninh trật tự

Mẹ ôm con gái bị tai nạn giao thông ở đường Nguyễn Duy Trinh

(PLO)- Người mẹ chở con gái 6 tuổi bằng xe máy chạy trên đường Nguyễn Duy Trinh (quận 9, TP.HCM) thì gặp tai nạn với xe container khiến cháu bé tử vong.

Bản tin liên quan

Ngày 18-6, lực lượng chức năng quận 9 (TP.HCM) vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn khiến bé gái 6 tuổi tử vong.


Người mẹ chở con gái chạy trên đường Nguyễn Duy Trinh thì gặp tai nạn thương tâm. 

Theo thông tin ban đầu, tối 17-6, người mẹ điều chạy xe máy 60B8 - 917.10 chở con gái 6 tuổi chạy  trên đường Nguyễn Duy Trinh hướng từ ngã 3 Long Trường về vòng xoay Phú Hữu. Đến cầu Huyện Thanh (thuộc phường Phú Hữu, quận 9) thì xảy ra va chạm với xe container.

Va chạm khiến hai mẹ con ngã xuống đường, bé gái bị xe container cán tử vong, người mẹ văng ra ngoài bị thương nhẹ. Thấy con gái chết thảm, người mẹ gào khóc thảm thiết và ngất lịm đi.

Đáng nói là sau tai nạn, tài xế xe container đã lái xe bỏ chạy khỏi hiện trường. Hiện công an đang trích xuất camera xung quanh khu vực để truy tìm.

Người dân phản ánh, tuyến đường Nguyễn Duy Trinh đoạn từ vòng xoay Phú Hữu đến đường 990 (cảng Phú Hữu) là điểm đen về tai nạn giao thông.

Trước đây PLO cũng đã phản ánh thực trạng trên tuyến đường này. Trong lúc mặt đường quá nhỏ lại tập trung nhiều phương tiện tải trọng lớn lưu thông suốt ngày đêm khiến tai nạn thường xuyên xảy ra.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

oanh

Nhà mình ngay khúc này. Ám ảnh lắm luôn. Sau 8h không dám bước ra đường

ilmenau

PL thì dày đặc như rừng rậm, không thiếu điều khoản nào khi có vụ việc cần đến, ban ngành các cấp từ TW đến địa phương cũng chi chít như bàn chông, khó có người dân lương thiện nào có thể vượt qua ( làm chuồng gà, đổi tờ đô la... ) thế nhưng lâm tặc vẫn dọn sạch rừng, xe quá tải vẫn phá đường, giang hồ bao vây CA...
Mạng người nay rẻ quá

Phang binh thang

đây là điểm đen về tai nạn giao thông...

Thạch

Đến 8h00 mới hết giờ cấm nhưng khoảng 7h30 tối là xe container đậu kín vòng xoay Phú Hữu, không xe nào chạy được. Các xe máy luồng lách vào giữa các xe container rất nguy hiểm. Chỉ khi nào CSGT không đứng ngay vòng xoay điều khiển ngay từ 7h30 thì mới không có tình trạng này nhưng 1 tháng chỉ được 1-2 lần, còn lại là chỉ đứng ở UBND phường Phú Hữu bắt xe chạy trong giờ cấm. Sao CSGT không đứng ở vòng xoay Phú Hữu để điều khiển giao thông hàng ngày.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM