Mẹ đưa ma túy cho con trai và con dâu đi bán

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Năm, ngày 1/10/2020 - 15:39

(PLO)- Công an đưa đôi vợ chồng bị bắt về nhà khám xét thì phát hiện người mẹ đang leo qua ban công nhà hàng xóm giấu heroin.

Ngày 1-10, Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng tạm giữ Huỳnh Trí Tín (30 tuổi, ngụ quận Thanh Khê), Nguyễn Thị Như Phượng (28 tuổi, vợ của Tín) và Trần Thị Ánh (48 tuổi, mẹ ruột của Tín) để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.


3 nghi phạm và ma túy tang vật. Ảnh: CA

Theo điều tra, tối 30-9, các trinh sát phát hiện Tín chạy xe máy chở vợ là Phượng trên đường Trưng Nữ Vương nên dừng xe kiểm tra. Trong người Phượng có một gói nilon chứa ma túy.

Khi công an đưa đôi vợ chồng này về nhà để khám xét nơi ở thì bắt quả tang bà Ánh đang cầm ma túy leo qua ban công nhà hàng xóm định cất giấu.

Qua đấu tranh, Tín và Phượng thừa nhận số ma túy trên được bà Ánh đưa cho để đem đi giao cho khách đặt mua. Cảnh sát thu giữ khoảng 100 gam heroin, cùng nhiều dụng cụ dùng để phân chia mua bán ma túy.

 

HẢI HIẾU

Pháp – Bồ Đào Nha: Tâm điểm hay điểm tâm?

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Đội tuyển Pháp tự thưởng cho mình sự thoải mái nhất định khi biết chắc đã an toàn bước vào vòng 16 đội, bất kể kết quả như thế nào trong cuộc chiến với Bồ Đào Nha ngày 24-6 (VTV6 trực tiếp 2 giờ).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục