Máy đóng đế giày bất ngờ hoạt động làm 1 công nhân tử vong

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Ba, ngày 7/7/2020 - 10:02

(PLO)- Chiếc máy bất ngờ hoạt động trở lại, nam công nhân bị máy đập trúng vùng đầu, tử vong.

Ngày 7-7, Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang phối hợp với Công an huyện Chơn Thành điều tra làm rõ cái chết của anh ĐLT (28 tuổi, quê Thanh Hóa), là công nhân vận hành máy đóng đế giày.


Hiện trường xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh: KD

Vụ việc xảy ra hôm 6-7, tại một công ty chuyên sản xuất giày nằm trong Khu công nghiệp Minh Hưng III (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành).

Trước đó, trong lúc máy đóng đế giày đang hoạt động thì bất ngờ bị đứng. Thấy vậy, anh T. gọi bộ phận bảo trì máy đến kiểm tra, sửa chữa.

Khi các công nhân bộ phận bảo trì máy đang sửa chữa thì anh T. chui vào máy nhìn thử.

Bất ngờ, chiếc máy hoạt động trở lại, khiến anh T. bị máy đập trúng đầu. Do vết thương quá nặng, anh T. đã tử vong ngay sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc.

+ Cũng trong ngày 6-7, người dân phát hiện ông Triệu Văn Lý (35 tuổi) nằm chết trước cổng nhà của ông Nông Văn Khầu (xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng, Bình Phước) với vết thương sâu trên trán.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ông Lý cùng hai người bạn đến nhà ông Khầu ăn nhậu. Khoảng vài tiếng sau, hai người bạn của ông Lý đi về, sau đó thì người dân phát hiện vụ việc. Thời điểm phát hiện vụ việc ông Khầu không có mặt tại nhà.

LÊ ÁNH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục