Mâu thuẫn với người yêu, cô gái trẻ nhảy cầu tự tử?

HẢI PHONG
HẢI PHONG
Thứ Tư, ngày 8/4/2015 - 16:21

(PLO) - Đại diện Công an huyện Hạ Hòa (Công an tỉnh Phú Thọ) cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ việc người dân phát hiện một cô gái trẻ nhảy cầu Hạ Hòa tự tử vào chiều ngày 7/4.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 16 giờ 30 chiều 7/4, người dân khu vực cầu Hạ Hòa (nối thị trấn Hạ Hòa với xã Bằng Giã, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ), một cô gái trẻ bất ngờ nhảy cầu tự tử. Ngay sau đó, người dân đã nhảy xuống nhưng không cứu được cô gái. Người dân đã báo Công an về sự việc.

 

Người dân hiếu kỳ đứng trên cầu xem sự việc

Theo đại diện công an huyện Hạ Hòa cho biết, danh tính cô gái được xác định ngay sau đó là Nguyễn Thị T. (huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ).

Nguyên nhân ban đầu được cho là cô gái mâu thuẫn với bạn trai nên nhảy cầu tự tử. T. và bạn trai yêu nhau được một thời gian và chuẩn bị cưới. Nhưng do thiếu tháng kết hôn nên phải đợi thêm thời gian. Trong thời gian đó, hai người có mâu thuẫn.

Trao đổi với PV, Ông Hà Quang Huy, chủ tịch UBND xã Minh Hạc cho biết, gia đình Nguyễn Thị T. có 4 anh chị em. Kinh tế bình thường. Bản thân T. không có mâu thuẫn với ai trong gia đình.

Đến chiều 8/4, gia đình nạn nhân vẫn thuê người tìm xác T. quanh khu vực chân cầu Hạ Hòa.

HẢI PHONG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục