Mâu thuẫn với mẹ chồng, con dâu ôm con tự vẫn

Thứ Năm, ngày 10/7/2014 - 03:55

(PL)- ông Mai Tiến Bình, Phó Công an xã Tân Tiến, cho biết đang phối hợp với Công an huyện Krông Păk (Đắk Lắk) điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Trần Thị Thuật và con trai Trần Ngọc Trí (bảy tuổi) cùng ngụ thôn 5, xã Tân Tiến.

 

Theo điều tra ban đầu, chị Thuật có mâu thuẫn với mẹ chồng, đã nhiều lần nói với chồng là anh Trần Ngọc Dũng về bên vợ xin đất làm nhà để sinh sống. Nhưng anh Dũng không đồng ý. Dũng nhiều lần khuyên bảo vợ nhưng chị Thuật nói sẽ tìm đến cái chết nếu anh không đi cùng.

Sáng 8-7, thấy vợ rời khỏi nhà cùng con trai mãi tới trưa không về, gọi điện thoại không thấy ai nghe máy, linh tính có chuyện không lành nên anh Dũng đi tìm. Đến 11 giờ 30 cùng ngày, anh Dũng bàng hoàng khi thấy xác con trai nổi trên mặt giếng tại một rẫy cà phê gần thôn nên hô hoán người dân xung quanh đến cứu. Nghi ngờ chị Thuật chìm phía dưới, nhiều người lặn tìm. Khoảng 30 phút sau, xác chị Thuật được vớt lên.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan pháp y xác nhận hai nạn nhân bị chết do ngạt nước từ nhiều giờ trước đó.

Y NGUYÊN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Tính toán giá điện ra sao khi bỏ sổ hộ khẩu?

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Hàng loạt câu hỏi của khách hàng sử dụng điện liên quan đến công tác chuyển đổi số của ngành điện và việc tính toán giá điện khi Nhà nước bỏ sổ hộ khẩu giấy.

Khai gian, làm lây lan COVID-19: Phải xử nghiêm

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Nhiều bạn đọc bức xúc trước hành vi vô ý thức của một số người khai gian, không khai báo y tế để tránh cách ly, làm lây lan dịch bệnh cho người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục