Mâu thuẫn trong quán nhậu, kêu bạn đến chém chết người

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Chủ Nhật, ngày 2/5/2021 - 16:49

(PLO)- Trong lúc nhậu, thanh niên xảy ra mâu thuẫn với nhóm nhậu kế bên nên đã kêu đồng bọn mang hung khí đến quán nhậu chém người.

Ngày 2-5, Công an tỉnh An Giang cho biết vừa bắt giữ 6 nghi can chém người tử vong tại quán nhậu vào đêm 30-4.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ ngày 30-4, Nguyễn Tuấn Thanh (23 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, An Giang) cùng nhóm bạn đi nhậu ở quán QH. Trong lúc nhậu, nhóm Thanh xảy ra mâu thuẫn với nhóm của NVK (19 tuổi) đang nhậu kế bên dẫn đến đánh nhau và được mọi người can ngăn.

Không bỏ qua, Thanh gọi điện rủ Hồ Phước Đại (16 tuổi), Nguyễn Phi Phàm (19 tuổi), Huỳnh Tiến Khoa (15 tuổi), Trần Hải Nam và Trịnh Minh Chiến (cùng 18 tuổi) đem hung khí đến quán “tính sổ” với nhóm K.


Trần Hải Nam. Ảnh: CACC


Nguyễn Tuấn Thanh. Ảnh: CACC

Đến nơi, nhóm của Thanh xông đến, đánh và dùng hung khí đâm khiến Khánh trọng thương dẫn đến tử vong.

Sau khi gây án cả nhóm Thanh bỏ trốn khỏi hiện trường.


Hung khí trong vụ án. Ảnh: CACC

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã bắt được Thanh. Bước đầu, Thanh đã thừa nhận hành vi phạm tội. Một tổ công tác khác cũng nhanh chóng truy vết và bắt được năm người còn lại. Công an đã thu hồi hung khí và phương tiện gây án gồm ba dao tự chế, một dao xếp…

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục