Mâu thuẫn trong cuộc nhậu, 1 người bị đâm trúng tim

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 15/5/2021 - 16:59

(PLO)- Ngày 15-5, Công an quận Bình Tân, TP.HCM lập hồ sơ, điều tra truy xét vụ cố ý gây thương tích trên địa bàn khiến một người bị đâm trúng tim.

Thông tin ban đầu, trưa ngày 13-5, Phạm Bá Nghĩa (khoảng 25 tuổi, quê Cà Mau; tạm trú quận Bình Tân) ngồi nhậu cùng một thanh niên tên Tý và vợ của người này (chưa xác định được lai lịch) ở trong phòng trọ trong hẻm đường Hồ Văn Long (phường Tân Tạo, quận Bình Tân). Đến khuya cùng ngày, Tý đi về trước.

Sau đó khoảng 15 phút, Nghĩa đưa vợ Tý ra về. Khi xuống nhà xe của xóm trọ thì gặp nhóm bảy người khác đang nhậu nên người vợ của Tý ngồi xuống nhậu chung.

Sau đó ít phút, Tý quay lại gọi vợ ra về thì xảy ra mâu thuẫn với một người tên là NTTh (34 tuổi, ngụ quận 11; tạm trú tại nhà trọ).

Thấy hai bên đôi co, Nghĩa xin lỗi cả nhóm vì sự ồn ào. Tuy nhiên, người này quay về nhà trọ lấy một con dao tìm đến nhóm nhậu rồi đâm trúng ngực vợ của Th là TTĐ (33 tuổi, quê Kiên Giang).

Người phụ nữ bị vết thương trúng tim được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu may mắn không ảnh hưởng tính mạng. Nghĩa sau đó bỏ trốn.

Công an sau đó có mặt khám nghiệm, lấy lời khai điều tra làm rõ. 

NGUYỄN TÂN

Bắt tụ điểm cá độ bóng đá lớn ở Huế

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Chỉ tính riêng trận Ukraine - Bắc Macedonia diễn ra tối ngày 17-6, các đối tượng đã tổ chức sử dụng 5 tài khoản đánh bạc với số tiền đánh bạc hơn 20 tỉ đồng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục