Mâu thuẫn tranh chấp đất đai, cháu đạp cậu ruột tử vong

An ninh trật tự

Mâu thuẫn tranh chấp đất đai, cháu đạp cậu ruột tử vong

((PLO)- Sau khi xô đẩy cậu ruột té xuống nền bê tông, người cháu trai xô tới đạp chân lên ngực nạn nhân... 

Bản tin liên quan

Chiều 30-5, Công an tỉnh Bến Tre đã tạm giữ hình sự Lê Văn Trước (32 tuổi, ngụ xã An Đức, huyện Ba Tri) để điều tra về hành vi giết người.


Ảnh minh họa.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 18 giờ tối 28-5, sau khi đã có hơi men, Lê Văn Trước đến nhà người quen uống trà. Một lúc sau, Trước ra về gặp cậu ruột là ông Phạm Văn Út (56 tuổi, ngụ cùng địa phương) cũng đã uống rượu say đang đứng trước cổng nhà.

Giữa hai cậu cháu xảy ra cự cãi liên quan tới tranh chấp đất đai. Sau đó, ông Út lao tới định đánh Trước thì bị Trước đẩy té xuống nền nhà bê tông. Liền đó, người cháu đạp vào ngực cậu.

Phát hiện vụ việc, những người quen cùng xóm đã chạy đến can ngăn và đưa ông Út về nhà nằm nghỉ. Đến sáng hôm sau (29-5), người chị ruột của ông Út đến thăm hốt hoảng phát hiện ông Út đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định nạn nhân Út tử vong do đa chấn thương vùng đầu, ngực, bụng, gãy xương sườn…

Được biết, hàng ngày ông Út sống một mình trong nhà riêng.

ĐÔNG HÀ

BÌNH LUẬN

Bình Sơn

Nếu chịu khó đọc báo thì đại biểu Cầu không tranh cãi dữ dội như vậy.

Nguyễn Ngọc Tính

Đồng ý với quan điểm của đại biểu Nguyễn Hữu Cầu, khi đã nói lên được thực trạng thì đại biểu Lưu Bình Nhưỡng phải có ví dụ cụ thể những quan chức đang tha hóa biến chất để Đảng, Nhà nước có thẩm quyền xử lý nhằm xây dựng đội ngũ CBCC có tâm, có tài thực sự là công bộc của Nhân dân. /.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM