Mâu thuẫn ở lớp học, nữ sinh ở Huế gọi bạn đến 'xử'

An ninh trật tự

Mâu thuẫn ở lớp học, nữ sinh ở Huế gọi bạn đến 'xử'

(PLO)- Mâu thuẫn nhỏ trong lớp học, một nữ học sinh trường THPT ở TP Huế đã gọi điện thoại cho bạn đến dùng hung khí gây thương tích cho một bạn học cùng trường.

Bản tin liên quan

Ngày 26-12, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam hai tháng đối với Nguyễn Văn Nhật (18 tuổi, trú tại TP Huế) để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.


Nguyễn Văn Nhật tại cơ quan công an. Ảnh: CA

Trước đó, vào ngày 4-12, Nguyễn Thị Thảo Ly (16 tuổi, học sinh của một trường THPT trên địa bàn) mâu thuẫn với Lê Duy Trí là bạn học cùng lớp. Ly đã gọi điện thoại cho Nhật để nhờ giúp đỡ.

Cùng ngày, Nhật phát hiện Trí và em Nguyễn Phi Khánh đang ngồi trong quán cà phê trên đường Trần Nguyên Đán (phường Thuận Hòa, TP Huế). Tại đây, giữa Nhật và Trí xảy ra ẩu đả nên Khánh vào can ngăn, giúp đỡ Trí thì bị Nhật dùng kéo xếp đâm bốn nhát, Trí bị đâm ba nhát gây thương tích.

Trong đó, Khánh bị một vết thương ở ngực dẫn đến tràn dịch màng phổi phải nhập viện.

NGUYỄN DO

BÌNH LUẬN

Trần Gian

Học sinh vừa lên cấp 3 đã mâu thuẫn, gọi bạn trai thanh tóan bạn học. Hai học sinh vào nhà thương, anh hùng giúp mỹ nhân vào tù, cô bạn cũng bị truy tố

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM