Mâu thuẫn khi mua bắp xào, 2 đàn ông bị đâm nhập viện

An ninh trật tự

Mâu thuẫn khi mua bắp xào, 2 đàn ông bị đâm nhập viện

(PLO)- Xảy ra mâu thuẫn khi mua bắp xào, bốn người đàn ông đã lao vào đánh nhau khiến hai người phải nhập viện trong tình trạng thương tích nặng.

Bản tin liên quan

Đến gần trưa 9-8, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM tiếp tục điều tra, truy xét những người liên quan đến vụ ẩu đả khi mua bắp xào khiến hai người bị thương nặng phải nhập viện.

Theo người dân tại hiện trường, khoảng 21 giờ ngày 8-8, hai người đàn ông đi xe máy đến mua bắp xào tại đầu đường 36 (phường Linh Đông) thì xảy ra mâu thuẫn và cự cãi với anh Th. cũng đi xe máy cũng đến mua.


Hiện trường vụ việc. Ảnh: CTV 

Vụ việc đã được mọi người can ngăn, anh Th. sau đó đã rời đi. Ít phút sau, anh Th. cùng anh T.Đ.T mang theo một vật nhọn quay lại rồi tiếp tục xô xát với hai người đàn ông trên.

Trong lúc ẩu đả, hai người đàn ông chụp lấy một vật nhọn trên xe bắp để chống trả. Anh Th. và T. bị đâm. Người dân chở cả hai đến bệnh viện cấp cứu; còn hai người đàn ông kia rời khỏi hiện trường.

Bác sĩ cho biết anh Th. có vết thương sâu gần tai 3 cm, vết thương cánh tay trái 2cm và vết thương hông trái 2cm. Còn anh T. có vết thương gần đỉnh phổi 2cm, lộ gân cơ và có hai vết thương đùi dài 3cm.

Công an trích xuất hình ảnh từ camera, ghi nhận vụ việc và điều tra làm rõ.

TỰ SANG

BÌNH LUẬN

Hưu Nhat

Côn đồ cho lắm vào, giờ phải nhập viện cũng hên chưa nhập quan.

Hoàng Thiên Vương

Đó là sự khác biết giữa những nc phát triển & đang p.triển, ng văn minh khi tột đỉnh mâu thuẫn thì ngta dùng nắm đấm thôi... còn ko thì gọi 911, còn xứ mình thì chỉ cần 1 cái liếc là 500 ae với full trang bị sẵn sàng tử chiến, và phần lập biên bản & dọn hiện trường sẽ có ng lo sau khi kết thúc tầm 5 10p.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM