Mất xe hơn 1 năm mới báo công an vì… sợ bị mắng

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Thứ Ba, ngày 5/3/2019 - 16:08

(PLO)- Nhóm trộm khi bị bắt khai đã gây ra ít nhất 2 vụ phạm pháp nữa.

Chiều 5-3, Công an huyện Ia Pa (Gia Lai) cho biết vừa tổ chức trao trả chiếc xe máy Yamaha Exciter 81L1-058.27 trị giá hơn 50 triệu đồng cho gia đình anh Rah Lan Thưng (xã Ia Kdăm, huyện Ia Pa).


Công an trao trả tài sản

Trước đó, ngày 3-10-2017, Rah Lan Thưng mất chiếc xe máy trên nhưng lo sợ gia đình rầy nên đã nói dối là cho bạn mượn. Sau hơn 1 năm, đến cuối tháng 12-2018, Thưng mới đến Công an huyện Ia Pa trình báo về việc bị mất trộm xe.

Qua điều tra, Công an huyện Ia Pa phát hiện chiếc xe trên bị cầm cố tại một tiệm cầm đồ ở TP Pleiku.

Từ ngày 17 đến 27-1-2019, Công an bắt giữ hai nghi phạm của vụ trộm là Kpă Them (trú huyện Chư Pưh), Ksor Chơi (huyện Phú Thiện). Tại cơ quan điều tra, họ khai nhận đã cùng với hai người khác tên Thành và Thi tổ chức lấy trộm chiếc xe trên.


Them và Chơi tại cơ quan Công an

Ngoài ra, nhóm này khai thêm cuối năm ngoái đã cướp một chiếc điện thoại di động của người dân tại huyện Chư Pưh và cướp giật một sợi dây chuyền vàng của một người dân tại huyện Chư Sê.

Được biết, hiện tại, Thành và Thi đã bị bắt giữ và đang thi hành án về tội trộm cắp tài sản ở một vụ án khác.

Hiện, Công an huyện Ia Pa đang tiếp tục củng cố hồ sơ, đồng thời điều tra mở rộng vụ án.

LỮ QUỲNH LOAN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Dịch vụ Taxi tải Hà Nội - Sài Gòn của Kiến Vàng

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)-Với nhiều năm xây dựng và phát triển, Kiến Vàng tự hào khi trở thành đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải Hà Nội – Sài Gòn uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục