Mật phục kẻ rạch quần nữ sinh, một công an viên nguy kịch

An ninh trật tự

Mật phục kẻ rạch quần nữ sinh, một công an viên nguy kịch

Chiều 15-3, tin từ Công an xã Ninh Lộc (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) cho biết trong lúc đang mật phục để truy bắt số người dùng dao rạch quần phụ nữ gây hoang mang dư luận thời gian qua, một công an viên xã Ninh Lộc đã không may bị tai nạn chấn thương sọ não.

Bản tin liên quan

Trước đó, chiều 14-3, được sự chỉ đạo của Công an xã Ninh Lộc, anh Võ Minh, công an viên, tiến hành mật phục trên quốc lộ 1A đoạn giáp ranh với xã Ninh Quang thì bị một thanh niên đi xe máy từ phía sau tông phải. Cú tông mạnh làm anh Minh chấn thương sọ não, tình trạng nguy kịch. Anh Minh được đưa đến BV Đa khoa thị xã Ninh Hòa cấp cứu, sau đó được chuyển lên BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, thời gian qua trên địa bàn xã Ninh Lộc có bốn nữ sinh THPT bị một số kẻ giấu mặt dùng dao bén rạch quần gây thương tích. Theo Công an thị xã Ninh Hòa, từ ngày 23-2 đến nay, trên địa bàn thị xã đã ghi nhận bảy trường hợp bị rạch quần, trong đó có năm nữ sinh THPT, một cô giáo và một người dân.

XUÂN PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

Nguyễn Văn Quốc

Hãy làm gì đó để giúp đỡ anh công an viên Võ Minh đi các bạn ơi!
Tôi thường xuyên liên hệ làm việc với các anh công an cấp xã nên tôi biết các anh làm việc vất vả, nguy hiểm lắm mà lương bổng có nhiêu đâu. Các anh không được đào tạo chính quy, nhất là về nghiệp vụ, võ thuật Công an nhân dân, trang bị công cụ hỗ trợ hạn chế nên gặp đối tượng manh động, có hung khí nguy hiểm thì các anh sẽ gặp hiểm nguy ngay.

chiến

thiệt đúng là bọ cạp bắt sâu, không biết có con chim sẻ nấp dằng sau...

Bình

Mật phục nghĩa là nấp rất kín...thế mà có một thanh niên đi xe máy từ phía sau tông phải.
Rất khó hiểu.
Có phải phóng viên muốn nói trong khi "xã hội hóa bản thân" để truy tìm kẻ rạch mông nữ sinh thì tai nạn xảy ra.??

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM